Nét độc đáo ở biệt thự Villa Amanzi

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

Nét độc đáo ở biệt thự Villa Amanzi

  • 15/09/2020
  • 132

Nét độc đáo ở biệt thự Villa Amanzi | ảnh 1

Ẩn mình trong khe núi, một mặt dựa mình vào những phiến đá, còn mặt trước nhìn ra vịnh Andaman xanh biếc, công trình là những thách thức đòi hỏi các nhà thiết kế, nghiên cứu sáng tạo mang lại những ý tưởng tuyệt vời và đầy thú vị.

Nét độc đáo ở biệt thự Villa Amanzi | ảnh 2

Các yếu tố đặc biệt của cảnh quan nơi đây là địa thế và tầm nhìn bao quát tuyệt đẹp, đó là những lý do mà bất cứ du khách nào khi đến với Amanzi đều cảm nhận được sự kỳ diệu này và càng ngạc nhiên hơn, khi bước xuống phía dưới nơi hướng ra biển du khách sẽ cảm nhận được không khí của rừng rậm nhiệt đới bao vây bởi các tảng đá và cây xanh, tạo nên những không gian thoáng mát tuyệt vời. Có lẽ chính vì vậy mà người ta cảm nhận rằng, khu biệt thự này như được hình thành và mọc ra từ những phiến đá xuyên suốt theo thời gian.

Theo thiết kế, biệt thự Amanzi được chia làm ba khu vực. Khu vực thứ nhất tại lối vào chính là khu vui chơi giải trí gồm sân, hồ bơi, phòng ăn và khu vực massage mang lại cảm giác rộng rãi và thoáng mát.

Nét độc đáo ở biệt thự Villa Amanzi | ảnh 3

Khu vực thứ hai là tầng trên bao gồm sáu phòng ngủ, mỗi phòng đều có một phòng tắm và được trang trí với nội thất cao cấp và đầy đủ tiện nghi.

Nét độc đáo ở biệt thự Villa Amanzi | ảnh 4

Khu vực thứ ba là khu vực phía dưới bao gồm, khu spa riêng và sân chơi rộng, từ khu vực này là lối dẫn ra vách đá của biển Andaman tuyệt đẹp.

Nét độc đáo ở biệt thự Villa Amanzi | ảnh 5

Đó là những yếu tố khác biệt khiến Villa Amanzi là một điểm đến lý tưởng, thu hút nhiều du khách đến thăm quan, để tận hưởng cảm giác tuyệt vời mà thiên nhiên nơi đây ban tặng.

(Theo BXD)

Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo