Ngôi nhà của đại dương

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

Ngôi nhà của đại dương

  • 04/09/2020
  • 138

Ngôi nhà Hawthorn tọa lạc trên khu đất ở Hawthorn, Australia. Nó được thiết kế và xây dựng bởi Canny và có diện mạo rất đặc biệt. Bạn có thể thấy, tất cả mọi thứ dường như đều được trình bày chi tiết và thiết kế rất cẩn thận. Ngôi nhà và toàn bộ tài sản tạo thành một tống thể được định vị và có sự cân bằng hoàn hảo. Được thiết kế phục vụ mục đích ở cho gia đình, ngôi nhà hiện đại có một cấu trúc đa năng.

Dinh thự trắng, xanh sâu hút tựa đại dương - 1

Chủ nhân của nó muốn có nhiều khu sinh hoạt độc lập trong nhà. Mỗi khu vực có một một chức năng cụ thể  và tất cả các không gian sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của một gia đình đang phát triển. Ngôi nhà có những không gian rộng lớn để bọn trẻ hoạt động, chơi đùa và tương tác với nhau. Mặc dù các không gian độc lập với nhau nhưng vẫn có được sự kết nối như của một tổ ấm thực sự.

Dinh thự trắng, xanh sâu hút tựa đại dương - 2

Dinh thự trắng, xanh sâu hút tựa đại dương - 3

Dinh thự trắng, xanh sâu hút tựa đại dương - 4

Dinh thự trắng, xanh sâu hút tựa đại dương - 5

Đối với thiết kế tổng thể, chủ nhân yêu cầu một ngôi nhà mới mẻ nhưng muốn mặt tiền thật truyền thống để hòa nhập với các công trình nhà ở khác trong cùng con phố. Ngôi nhà càng trở nên hiện đại hơn khi bạn tiến sâu vào bên trong. Phần còn lại có thiết kế nội thất phức tạp và hiện đại hơn so với phần trước của ngôi nhà.

Dinh thự trắng, xanh sâu hút tựa đại dương - 6

Dinh thự trắng, xanh sâu hút tựa đại dương - 7

Dinh thự trắng, xanh sâu hút tựa đại dương - 8

Dinh thự trắng, xanh sâu hút tựa đại dương - 9

Dinh thự trắng, xanh sâu hút tựa đại dương - 10

Ở phía sau ngôi nhà có một hồ bơi rất thú vị với thiết kế đường cong. Nó được khen ngợi bởi những khu vực giải trí ngoài trời với cửa sổ mái vòm và lò sưởi ngoài trời. Ngoài ra, ngôi nhà có một hầm rượu với một thiết kế rất chi tiết và đẹp mắt. Nó có khả năng lưu trữ 2000 chai rượu vàng, tủ làm lạnh chuyên dụng cho rưỡu và mọi thứ khác mà một hầm rượu cần phải có.

Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo