Ngôi nhà siêu mỏng ở New York có giá 3 triệu USD

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

Ngôi nhà siêu mỏng ở New York có giá 3 triệu USD

  • 31/08/2020
  • 141

Một ngôi nhà có một lịch sử lâu đời và là niềm cảm hứng cho các nhà thơ, nhà văn hay những diễn viên nổi tiếng… ờ thành phố New York đã được bán với giá 3 triệu đô la Mỹ.

Thông tin trên tờ New York post cho biết, ông Edna St. Vincent Millay đã cho ra đời bài thơ “Ballad của Harp - Weaver” trong ngôi nhà này vào những năm 1923-1924, sau đó bài thơ này được giải Pulizer. Ngoài ra diễn viên nổi tiếng Cary Grant và John Barrymore cũng đã từng đến thăm ngôi nhà này. Không những thế, nhà nhân chủng học ông Margaret Mead và tác giả của cuốn “Stone Soup” - Ann Mc Govern cũng đã có thời gian sống ở ngôi nhà này.

Trước khi diễn ra vụ mua bán nói trên, vào năm 1994, kiến trúc sư vĩ đại Christopher Dobbs đã mua lại ngôi nhà với giá 270 ngàn đô la Mỹ. Sau đó vào năm 2000, ông đã bán lại ngôi nhà cho Steven Balsamo với mức giá 1.6 triệu đô la Mỹ. Và cách đây 3 năm, ngôi nhà lại đổi chủ với giá trị 2.175 triệu đô la Mỹ.

Theo như hồ sơ của thành phố New York, chủ sở hữu mới của ngôi nhà này chính là ông George Gund. Ngôi nhà có ba phòng ngủ, được xây dựng vào năm 1873 với trần nhà và sàn nhà được thiết kế theo lối kiến trúc của Pháp.

Hình ảnh của ngôi nhà siêu mỏng 3 triệu đô:


 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo