Ngôi nhà tự động sử dụng năng lượng mặt trời tại Paris

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

Ngôi nhà tự động sử dụng năng lượng mặt trời tại Paris

  • 26/08/2020
  • 127

La Maison 14 là một ngôi nhà 6 tầng tọa lạc tại Montparnasse, giữa lòng thủ đô Paris hoa lệ. Sau khi được cải tạo và trang bị các công nghệ hiện đại, ngôi nhà này đã trở thành một không gian sống “xanh” với các tính năng tự động hóa, thu thập nước mưa, sử dụng năng lượng mặt trời, năng lượng địa nhiệt và chiếu sáng thông minh.

kiến trúc nhà đẹp
Ngôi nhà có tên La Maison 14 gồm 6 tầng tọa lạc tại Montparnasse

Ngôi nhà La Maison 14 có tổng diện tích 663 m2. Không gian rộng rãi được phân chia hợp lí theo mục đích sử dụng, bao gồm sảnh tiếp khách, phòng khách, phòng ăn, bếp, các phòng ngủ, phòng tắm hơi, bể bơi, hầm đựng rượu, ga-ra, sân thượng và các ban công.

nhà hiện đại
Ngôi nhà với dáng vẻ hiện đại được trang bị hệ thống điều khiển thông minh

La Maison 14 được trang bị một hệ thống thông minh tự động điều khiển ánh sáng, chuông báo động và hồ bơi. Các hệ thống sưởi và thông gió được điều chỉnh tự động bằng các cảm biến năng lượng địa nhiệt. Ngoài ra còn có một hệ thống thông gió sử dụng năng lượng phục hồi giúp làm sạch và tái chế không khí từ bể bơi, liên tục tạo ra các dòng không khí trong lành cung cấp cho người ở.

không gian nội thất
Không gian nội thất rộng rãi được phân chia hợp lí theo từng mục đích sử dụng

Các tấm pin mặt trời được sử dụng để đun nóng nước một cách bền vững. Trong khi đó, hệ thống thu thập nước mưa từ tầng thượng để cung cấp nước sử dụng trong nhà, đồng thời tự động tưới nước cho cây cối và cảnh quan.

Ngôi nhà hiện đại, thân thiện với môi trường này hiện đang được rao bán trên trang web BM-Finance của Pháp với giá 14 triệu euro.

thiết kế nhà

nội thất

hồ bơi trong nhà
Trong nhà có cả hồ bơi được thiết kế hiện đại

nhà thân thiện

Liên Hương
(Theo Tuổi trẻ online)

Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo