Sáng tạo không gian sống với căn hộ 40 m2

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

Sáng tạo không gian sống với căn hộ 40 m2

  • 15/09/2020
  • 121Phòng ngủ được ngăn phòng
khách bằng một tấm rèm cơ động.


Giữa phòng khách và ngủ được ngăn cách bằng một tấm màn dày rất linh hoạt để kéo mở khi cần thiết, thay cho một tấm vách cố định. Phòng ngủ tuy diện tích không rộng nhưng vẫn bố trí được cho chủ nhân một góc làm việc xinh xắn, gọn gàng. Phòng tắm được ưu tiên khá nhiều diện tích và trang trí khá điệu đà, thậm chí có thể nhìn xuyên qua lớp cửa kính. Đây cũng là cách mà những người chủ nhà độc thân muốn được thể hiện mình tối đa trong chốn ở riêng.
 Những đường nét trang trí hợp lý.
Có một góc làm việc nho nhỏ.


Sử dụng những đường nét đơn giản và gam màu sáng, kiến trúc sư cho biết đã hoàn tất phần nội thất căn hộ này chỉ với chi phí chưa đến 100 triệu đồng. Đồ nội thất được thiết kế theo đúng ý và phong cách của chủ nhà, chứ không đơn thuần đi mua từ cửa hàng vào rồi đem về đặt vào phòng.
 Không gian phòng khách khá rộng.
Phòng tắm được ưu tiên diện tích rộng với khung kính lớn.
Quầy bar và khu bếp có thể dịch chuyển khi cần.


Không những vậy, vì diện tích nhỏ nên đòi hỏi đồ nội thất phải dễ di chuyển và thay đổi khi cần thiết. Ví dụ như quầy bar có thể trở thành bàn ăn và dời gọn sát tường, nhường không gian rộng hơn để tiếp đãi bạn bè. Đặc biệt, toàn bộ các trang thiết bị như bếp, tủ quần áo đều được "giấu" rất khéo léo.
 Bếp được giấu sau cánh tủ.
Quầy bar, nơi có thể tiếp khách, uống rượu...


Đến thăm nhà anh bạn trẻ này sẽ gặp khó khăn một chút vì việc gửi xe, cộng thêm đi lên cầu thang cũ kỹ. Nhưng khi bước chân vào cái "thế giới riêng" của anh, mới thấy ở đây thật... có lý.

* Sơ đồ mặt bằng
 


 

Theo Nhà Đẹp

Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo