Thiết kế phòng của biệt thự theo phong cách cổ điển châu Âu (P2)

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

Thiết kế phòng của biệt thự theo phong cách cổ điển châu Âu (P2)

  • 15/09/2020
  • 139
Thiết kế phòng của biệt thự theo phong cách cổ điển châu Âu (P2) | ảnh 1

Những ngôi biệt thự cổ thường có những nét cổ kính và hào hoa. Vì thế, đối với những gia đình có diện tích rộng thoáng và dồi dào một chút về tài chính, đa phần họ sẽ chọn cho mình cách thiết kế phòng mang hơi hướng cổ điển. 

Phòng ăn theo phong cách cổ điển

Thiết kế phòng của biệt thự theo phong cách cổ điển châu Âu (P2) | ảnh 2

Phòng ăn là nơi mọi thành viên trong gia đình quây quần sau một ngày làm việc vất vả. Phòng ăn cổ điển được thiết kế chú trọng vào cảm xúc của từng cá nhân trong gia đình, sao cho mỗi người trong số họ đều coi phòng ăn là nơi tìm thấy cảm giác gần gũi, thân mật cho riêng mình.

Thiết kế phòng của biệt thự theo phong cách cổ điển châu Âu (P2) | ảnh 3

Những căn phòng được thiết kế theo lối cổ điển phương Tây thường cao thoáng, với màu sắc trầm và nhã nhặn. Không gian nội thất mang dáng dấp cổ điển cũng được thiết kế đồng bộ và hài hoà. Tường xây bằng kết cấu gạch chịu lực nên thường dày, cửa trong kính ngoài chớp nên trong nhà thường rất thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông.

Thiết kế phòng của biệt thự theo phong cách cổ điển châu Âu (P2) | ảnh 4

Phòng bếp luôn là không gian tuyệt vời dành cho những bữa tiệc ấm cúng của những giờ khắc đoàn tụ. Phòng ăn theo phong cách cổ điển được thiết kế với sự tinh tế của nội thất sẽ trở nên lung linh hơn, sang trọng hơn dưới ánh sáng đèn được bố trí với những tính toán về “sáng tối” hết sức “chuẩn mực”.

 

Thiết kế phòng của biệt thự theo phong cách cổ điển châu Âu (P2) | ảnh 5

Một chút ánh sáng của nến càng tăng thêm vẻ nhẹ nhàng và lãng mạn cho không gian phòng ăn. Các kiểu dáng và hoa văn của thảm sàn cũng góp phần tạo nên ấn tượng về sự lộng lẫy mà đầm ấm của căn phòng.

Thiết kế phòng của biệt thự theo phong cách cổ điển châu Âu (P2) | ảnh 6

Theo Archi
Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo