Thiết kế phòng của biệt thự theo phong cách cổ điển châu Âu (P3)

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

Thiết kế phòng của biệt thự theo phong cách cổ điển châu Âu (P3)

  • 15/09/2020
  • 122

>>Thiết kế phòng của biệt thự theo phong cách cổ điển châu Âu (P1)
>>Thiết kế phòng của biệt thự theo phong cách cổ điển châu Âu (P2)

Phòng khách theo phong cách cổ điển

Thiết kế phòng của biệt thự theo phong cách cổ điển châu Âu (P3) | ảnh 1

Phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu luôn lấy tông màu nâu trầm làm chủ đạo. Một trong những đặc điểm dễ nhận thấy của phong cách này đó là những chi tiết trang trí tỉ mỉ và cầu kỳ mà phần nhiều trong đó được làm thủ công. Các chi tiết trang trí thường lấy cảm hứng những hình kỷ hà, cỏ hoa từ tự nhiên mang tính nghệ thuật cao và đồng bộ về phong cách.

Thiết kế phòng của biệt thự theo phong cách cổ điển châu Âu (P3) | ảnh 2

Ánh sáng trong nhà thường dùng nhiều ánh sáng tự nhiên nhưng đôi khi ánh sáng nhân tạo (đèn chùm, nến) được dùng cũng mang lại hiệu ứng rất tốt tạo cảm giác về sự sang trọng và thanh lịch.

Thiết kế phòng của biệt thự theo phong cách cổ điển châu Âu (P3) | ảnh 3

Đồ nội thất chú ý nhiều đến vật liệu tự nhiên như đồ gỗ, mây tre. Tranh ảnh treo tường thường là tranh nghệ thuật cổ điển. Kích thước tranh cũng cần phụ thuộc vào diện tích phòng.


Ấn tượng đầu tiên của phòng khách theo phong cách cổ điển là sự tinh tế của những chiếc ghế sôfa màu nâu hoặc sự “lôi cuốn” của ghế màu kem. Phong cách “nâu” ấn tượng và toát lên chút gì đó của sắc màu cổ kính, đầy cá tính mạnh mẽ cùng với sự mềm mại và thanh thoát của phong cách “kem”.

Thiết kế phòng của biệt thự theo phong cách cổ điển châu Âu (P3) | ảnh 4

Hệ thống đèn màu trắng hoặc vàng nhạt kết hợp với sơn tường màu kem tạo nên vẻ đẹp bình yên và thanh khiết cho phòng khách. Cách chia không gian có sự hài hoà bởi sự kết hợp những gam màu sáng tối tạo nên cảm giác trang nhã cho phòng khách.

Thiết kế phòng của biệt thự theo phong cách cổ điển châu Âu (P3) | ảnh 5

Một đặc điểm nữa của không gian phòng theo thiết kế cổ điển là cửa sổ rộng, luôn hướng tới không gian tự nhiên bên ngoài để tạo sự thân thiện với gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế phòng của biệt thự theo phong cách cổ điển châu Âu (P3) | ảnh 6

Theo Archi
Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo