Tp.HCM: Chỉ được bán VLXD ở nơi đã quy hoạch

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

Tp.HCM: Chỉ được bán VLXD ở nơi đã quy hoạch

  • 18/08/2020
  • 68
Sau Tân Bình, đây là huyện thứ hai của Tp.HCM ra quy định này.

Cụ thể, Hóc Môn có 7 khu vực được sản xuất vật liệu xây dựng. Đó là: Dương Công Khi - Hương Lộ 65 từ đoạn đường Ranh Bình Chánh đến Đỗ Văn Dậy; Nguyễn Văn Bứa từ Ngã ba Gòng đến Cầu Lớn; Đặng Công Bỉnh từ Cầu An Hạ đến Ranh Long An; Nguyễn Thị Thử từ Nguyễn Văn Bứa đến Phan Văn Hớn; Bùi Công Trừng từ Đặng Thúc Vinh đến Cầu Võng; Trần Văn Mười từ Quốc lộ 22 đến Phan Văn Hớn; Phạm Văn Sáng từ Phan Văn Hớn đến Ranh Bình Chánh.

Khu vực được giao hàng tại nơi kinh doanh trên địa bàn huyện gồm: Nguyễn Văn Bứa, Đặng Công Bỉnh, Nguyễn Thị Thử. Còn Khu vực được phép đổ phế thải vật tư là Bô rác Tân Thới Nhì, thuộc ấp Dân Thắng 1, xã Tân Thới Nhì, Hóc Môn.

Tp.HCM: Chỉ được bán VLXD ở nơi đã quy hoạch | ảnh 1
Việc kinh doanh, trưng bày, sản xuất vật liệu xây dựng đang được một số địa phương tại Tp.HCM quy hoạch lại. Ảnh: H.P.

Trước đó, UBND quận Tân Bình (Tp.HCM) cũng quy định 4 tuyến phố, khu vực, địa điểm sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng trên địa bàn. Các tuyến phố này gồm: Lý Thường Kiệt (đoạn từ đường Phú Hòa đến đường Thiên Phước); Cống Lở và Huỳnh Văn Nghệ (đoạn từ Phan Huy Ích đến Phạm Văn Bạch); Nguyễn Phúc Chu (đoạn từ đường Chinh đến hành lang bảo vệ kênh Hy Vọng).

Quy định này áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng trên địa bàn quận Tân Bình và các cơ quan, đơn vị quản lý nhà nước có liên quan.

Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu bày bán, giao nhận hàng hóa, địa điểm kinh doanh vật liệu xây dựng ở những tuyến đường khác đều phải chuyển đổi hình thức kinh doanh hoặc di dời. Thời gian chuyển đổi và di dời phải thực hiện trước ngày 31/12.

(Theo VnExpress)

Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo