Ván sàn tre: Mang thiên nhiên vào nhà

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

Ván sàn tre: Mang thiên nhiên vào nhà

  • 18/08/2020
  • 126
So với sàn gỗ tự nhiên, ván sàn tre có tính ổn định cao hơn rất nhiều. Ván sàn tre có độ đàn hồi tốt, ít cong vênh, độ chịu mài mòn cao, sau khi xử lí có thể chống được mọt. So với sàn gỗ công nghiệp, ván sàn tre có độ cứng và có vẻ đẹp tự nhiên hơn. Sàn gỗ công nghiệp thường có một lớp MBF ở dưới, với thời tiết VN thường dễ bị thấm nước, khi đó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Trên thị trường, về giá cả, giá của sàn tre chỉ bằng 60 – 70 % so với sàn gỗ tự nhiên. Hiện nay mỗi m2 sàn tre có giá là 416.000 đ, nếu thi công hoàn thiện vào khoảng 489.000 đ/m2. Độ dày của sàn tre là 15 mm, đây là độ dày tiêu chuẩn với sàn tự nhiên trên thị trường. Hiện chúng tôi đang cung ứng hai loại sàn tre: tre ép ngang và ép nghiêng. Tre ép ngang phù hợp  với ván lát sàn, bậc cầu thang, vách ngăn, tấm ốp tường và ốp trần do có độ đàn hồi cao và có thể phô bày được vẻ dẹp tự nhiên với các hoạ tiết đặc sắc giữa mấu và thân tre. Tre ép nghiêng có độ cứng tốt, tính ổn định cao và có vẻ đẹp hiện đại độc đáo phù hợp làm đồ nội thất và trang trí.

Với hai tông màu cơ bản: màu tự nhiên của cây tre thể hiện nét truyền thống và màu cà phê mang dấu ấn của vẻ đẹp hiện đại. Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại sẽ mang lại không gian ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè khi sử dụng ván sàn tre.

Đây là mặt hàng còn rất mới đối với người VN. Hiện nay khách hàng sử dụng ván sàn tre chủ yếu là người nước ngoài sống tại VN hoặc những người VN từng có thời gian sống ở nước ngoài.

Theo DDDN
Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo