Vẻ đẹp lung linh của những khách sạn siêu sang

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

Vẻ đẹp lung linh của những khách sạn siêu sang

  • 22/08/2020
  • 129

1. Khách sạn Gramercy, New York, Mỹ

Vẻ đẹp lung linh của những khách sạn siêu sang | ảnh 1

Khách sạn là một sáng tạo độc đáo của thế kỷ 21 với nội thất xa xỉ khiến ai bước vào cũng phải hoa mắt. Những tác phẩm nghệ thuật hiện đại nổi tiếng của Andy Warhol, Damien Hirst được treo khắp nơi, quanh tường và trên trần nhà, trong ánh sáng vàng ấm áp.

2. Khách sạn Infante Sagres, Porto, Bồ Đào Nha

Vẻ đẹp lung linh của những khách sạn siêu sang | ảnh 2

Infante Sagres là một sự kết hợp hoàn hảo của nội thất: cửa kính trong veo, đèn chùm lớn rực rỡ, cách sắp xếp đồ đạc và ánh sáng, tạo nên một không gian cổ điển như từ những thế kỷ trước. Đặc biệt, du khách được tận hưởng nhiều giờ massage trong khu spa với “đặc sản” là massage của người Hindu.

3. Khách sạn The Mira, Hong Kong

Vẻ đẹp lung linh của những khách sạn siêu sang | ảnh 3

The Mira vừa mang hơi thở của thành phố hiện đại Hong Kong với ánh đèn neon sáng phủ lên những đồ vật sạch sẽ, gọn gàng, lại vừa tạo một vẻ bí ẩn quyến rũ với những chiếc giường được đặt sâu trong hốc tường. Một không gian riêng tư và dễ chịu cho mọi khách nghỉ lại.

4. Khách sạn The Mirror, Barcelona, Tây Ban Nha

Vẻ đẹp lung linh của những khách sạn siêu sang | ảnh 4

The Mirror nổi tiếng tại Barcelona là một khách sạn đơn giản nhưng vẫn vô cùng ấn tượng. Nội thất khách sạn là sự kết hợp giữa bức tường trắng mịn, những bức tượng trắng đặt khắp nơi trong khách sạn và những ma trận gương, phản chiếu mọi đồ vật, khiến không gian rộng hơn và sáng loáng.

5. Khách sạn Fasano Boa Vista, Sao Paolo, Brazil

Vẻ đẹp lung linh của những khách sạn siêu sang | ảnh 5

Khách sạn trải dài trên diện tích 400 mét vuông, nằm giữa rừng sâu xanh thẳm, tạo cảm hứng cho mọi du khách tới nghỉ chân. Ngoại thất và nội thất khách sạn làm từ gỗ, thủy tinh và đá, làm nổi bật ý tưởng về một khách sạn hòa hợp với cảnh quan thiên nhiên.

6. Khách sạn The College, Amsterdam, Hà Lan

Vẻ đẹp lung linh của những khách sạn siêu sang | ảnh 6

Tòa nhà được xây dựng từ thế kỷ 19, từng là một trường học nay được tu sửa và trở thành một trong những khách sạn sang trọng nhất Hà Lan. Kiến trúc của khách sạn vẫn giữ được nét cổ điển với màu sắc nâu và đỏ trầm ấm.

7. Resort Murano, Marrakech

Vẻ đẹp lung linh của những khách sạn siêu sang | ảnh 7

Nằm giữa một rừng cọ ngay dưới chân núi Atlas, khu resort này được thiên nhiên vô vùng ưu đãi với cảnh quan đẹp và không khí trong lành. Du khách nghỉ tại khu resort theo phong cách Hồi giáo này có cảm giác như lạc bước vào thế giới cổ tích trong câu chuyện Nghìn lẻ một đêm.

(Theo Xzone)

Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo