Viglacera cung cấp bộ sản phẩm VLXD cho nhà giá thấp

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

Viglacera cung cấp bộ sản phẩm VLXD cho nhà giá thấp

  • 18/08/2020
  • 106

Dự án nhà thu nhập thấp Kiến Hưng – Hà Đông do 2 thành viên thuộc Tổng công ty Xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam (Vinaconex) là Công ty CP Bê tông và xây dựng Vinaconex Xuân Mai và Công ty CP Xây dựng Vinaconex trực tiếp làm chủ đầu tư. Dự án này vừa  được khởi công cuối tuần trước, với tổng vốn  đầu tư xây dựng 950 tỷ đồng.

Sở dĩ Viglacera được chọn là đơn vị cung ứng toàn bộ sản phẩm VLXD cho Dự án nhà giá thấp Kiến Hưng –  Hà Đông là bởi trước đó, Vinaconex và Viglacera đã ký thoả thuận hợp tác phát triển nhà ở xã hội. Theo thoả thuận này, tất cả các dự án nhà ở của Vinaconex và các đơn vị thành viên tạo điều kiện sử dụng các sản phẩm mà Viglacera và các đơn vị thành viên có khả năng cung cấp để sử dụng vào các dự án nhà ở xã hội do Vinaconex và các đơn vị thành viên làm Chủ đầu tư hoặc nhà thầu thi công trên cơ sở đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Bộ sản phẩm VLXD bao gồm: Các sản phẩm gạch ốp lát: ceramic và granite, các sản phẩm đất sét nung, bêtông khí, ngói lợp,  thiết bị vệ sinh: bàn cầu, chậu rửa, sen vòi, phụ kiện phòng tắm ... và các sản phẩm khác mà Viglacara và các đơn vị thành viên có khả năng cung cấp.

Trao đổi với baodautu.vn, ông Nguyễn Minh Tuấn, Phó tổng giám đốc Viglacera cho biết, tất cả các sản phẩm VLXD mà Viglacera cung cấp cho các dự án nhà giá thấp sẽ không có sự khác biệt gì về mặt chất lượng so với sản phẩm nhà ở phân khúc cao hơn. Điểm khác biệt lớn nhất ở đây là mẫu mã. Do đặt tiêu chí đầu tiên là chất lượng, giá cả phù hơp, đáp ứng được thị hiếu của số đông người tiêu dùng có thu nhập thấp, nên sản phẩm Viglacera cung cấp cho các dự án này phần lớn đều là những mẫu mã phổ thông, không quá cầu kỳ và phức tạp.

Ông Tuấn còn cho biết thêm, đây là những mẫu sản phẩm đã có một quá trình sản xuất dài, đã khấu hao xong máy móc, thiết bị, nên giá thành sản xuất cũng giảm đi. Theo tính toán của Viglacera thì trung bình giá của bộ sản phẩm sẽ thấp hơn từ 15 - 20% các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Đặc biệt Viglacera khuyến khích và dành ưu đãi nhiều hơn cho các dự án sử dụng bộ sản phẩm đồng bộ của Viglacera.

(Theo Đầu Tư)

Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo