Xanh - sạch - đẹp trong nhà sinh thái

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

Xanh - sạch - đẹp trong nhà sinh thái

  • 04/09/2020
  • 88

Hàng ngày, chúng ta cố gắng tìm ra những giải pháp cho những vấn đề lớn của nhân loại. Một trong số đó có liên quan đến việc tiêu thụ năng lượng và chúng ta đang liên tiếp cải tiến các giải pháp cho vấn đề này.

Phát triển mới mẻ nhất chính là ngôi nhà sinh thái Soleta (Solate zeroEnergy). Đây là một khái niệm mới về nhà sinh thái được phát triển bởi Quỹ Justin Capra for Unventics and Sustainable Technologies (FITS). Mẫu nhà thử nghiệm này được xây dựng dựa trên một số nguyên tắc lớn, tọa lạc tại Romania.

Solate đang là mẫu nhà sinh thái mới nhất được đưa vào thử nghiệm tại Romania.

Solate là một ngôi nhà linh hoạt, thân thiện với môi trường, có giá thành phải chăng và mức tiêu thụ điện năng tối thiểu. Những đặc điểm này hoàn toàn thích ứng với những ngôi nhà ở lâu dài, những khu nghỉ dưỡng, văn phòng làm việc, không gian xã hội và các loại hình phát triển khác. Solate quản lý sự giảm thiểu năng lượng với sự trợ giúp của các biện pháp tiết kiệm năng lượng.

Ngôi nhà rất linh hoạt, thân thiện với môi trường, có giá thành phải chăng và mức tiêu thụ năng lượng thấp.
 
Thiết kế đẹp mắt, sử dụng vật liệu tự nhiên có sẵn, chủ yếu là gỗ.
 
Solate chủ yếu sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời, gió, nước... Nhưng cũng có tính năng sử dụng nguồn năng lượng bình thường trong trường hợp cạn kiệt nguồn năng lượng tái tạo.

Ngôi nhà sử dụng các dạng năng lượng tái tạo như năng lượng địa lý, năng lượng mặt trời, gió và nước. Ngoài ra, nó còn có tính năng sử dụng nguồn năng lượng thông thường khi nguồn năng lượng tái tạo không có sẵn.

Căn nhà sinh thái Solate mẫu có diện tích sàn là 48m2, diện tích hiên bên ngoài là 22m2, tương đối rộng rãi.
 
Toàn bộ sàn nhà, khung nhà đều được làm bằng gỗ. Bao quanh nhà là kính - đặc điểm không thể thiếu của các ngôi nhà sinh thái.
 
Nội thất dễ thương, rất đỗi giản dị.
 
Kệ mở gắn trên tường để trưng bày sách báo, đồ trang trí đơn giản.
 
Bộ bàn ăn vui mắt với những chiếc ghế nhựa nhiều màu sắc.
 

Đối với thiết kế của ngôi nhà rất linh hoạt. Solate là một cấu trúc hiện đại với thiết kế có sẵn để tăng cường các chức năng và tạo ra sự thoải mái trong sinh sống. Điểm khác biệt giữa Solate và những ngôi nhà năng lượng thấp thông thường là nó thoải mái hơn rất nhiều và có sự tương tác cao với môi trường.

Solate - ngôi nhà của tương lai, hướng con người đến lối sống xanh vì môi trường.

Mặt khác, Solate cũng thân thiện hơn. Nó được xây dựng với nguồn vật liệu tự nhiên có sẵn, chủ yếu là gỗ. Diện tích sàn sử dụng của Solate là 48m2, bao quanh là khoảng hiên rộng 22m2.

Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo