Công ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Châu Âu

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Châu Âu
Công ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Châu Âu
394 Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh, Tp.HCM, Việt Nam
Đang cập nhật (08) 62635888
Đang cập nhật
Giới thiệu

Công ty CP Vật liệu Xây dựng Châu Âu (EBM) là công ty đầu tư nước ngoài, hoạt động chính trong các lĩnh vực như: sản xuất các loại cửa và vách ngăn uPVC; các loại cửa, vách ngăn bằng nhôm và mặt dựng nhôm kính; các loại lan can kính.

EBM được thành lập tháng 1/2006, với vốn đầu tư 10.500.000USD. Hiện tại, công ty có nhà máy tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3, tỉnh Đồng Nai. Nhà máy này được trang bị dây chuyền máy móc hiện đại nhập khẩu từ Đức, Italia, Ba Lan. Hệ thống thiết kế, quản lý kỹ thuật và sản xuất được xây dựng trên phần mềm chuyên dụng STOLCAD. Việc quản lý chất lượng sản phẩm đã được tổ chức Bureau Veritas (Anh) đánh giá và cấp chứng chỉ ISO 9001:2008.

Các sản phẩm cửa của EBM đã được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và đã nhận được nhiều giải thưởng tại Việt Nam như: Cúp vàng thương hiệu Việt hội nhập WTO, Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam, Huy chương vàng chất lượng sản phẩm...

Người tiêu dùng tin tưởng các sản phẩm của EBM bởi ưu điểm vượt trội về độ bền, tính cách âm, cách nhiệt và không bị cong vênh trong điều kiện khí hậu nóng ẩm, Cho đến nay trên toàn quốc đã có hàng nghìn công trình (nhà ở, văn phòng, khách sạn...) sử dụng sản phẩm cửa thương hiệu EBM.

Với khẩu hiệu: "Chất lượng Châu Âu cho ngôi nhà Việt", công ty EBM sẽ không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm và dịch vụ để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo