Công ty CP Đầu tư & Phát triển Xây dựng Investco

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Đầu tư & Phát triển Xây dựng Investco
Công ty CP Đầu tư & Phát triển Xây dựng Investco
201 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Đang cập nhật (08) 39320678
info@investco.com.vn
Giới thiệu

Với hơn 19 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty CP Đầu tư & Phát triển Xây dựng Investco đã kế thừa nền tảng truyền thống tốt đẹp từ một doanh nghiệp nhà nước hạng I, trải qua cổ phần hóa để trở nên năng động và minh bạch hơn trong sự tín nhiệm của đối tác và cổ đông.

Thương hiệu Investco gắn liền với những công trình qui mô khắp cả nước, khẳng định được uy tín trong các lĩnh vực tổng thầu xây lắp, đầu tư kinh doanh bất động sản và tư vấn thiết kế xây dựng.

Với chiến lược phát triển bền vững và tốc độ tăng trưởng mạnh, chú trọng đào tạo nguồn nhân lực, đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị hiện đại, Investco đã từng bước khẳng định được vị thế doanh nghiệp đầu ngành.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những tập đoàn đầu tư - xây dựng hàng đầu trong nước và trong khu vực.

Sứ mệnh

- Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo lợi ích của khách hàng, cổ đông và các thành viên của Investco
- Mở một hướng mới trong việc tạo lập cơ sở hạ tầng, xây dựng những trung tâm thương mại, công nghiệp, khu đô thị hiện đại góp phần nâng cao giá trị cuộc sống.

Tiềm lực

- Có sự tin tưởng của các đối tác trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực.
- Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư, kinh doanh địa ốc và có tiềm lực mạnh về tài chính, lực lượng MMTB.
- Đội ngũ nhân sự năng động, trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm qua nhiều năm làm việc và hợp tác với các nhà thầu danh tiếng trên thế giới.  
- Có mội trường làm việc tốt đẹp tạo điều kiện phát huy tối đa khả năng của mỗi thành viên để tạo nên sức mạnh tổng hợp.

 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo