Công ty CP Đầu tư và Thương mại Vinaconex

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Đầu tư và Thương mại Vinaconex
Công ty CP Đầu tư và Thương mại Vinaconex
Lô 26 đường 19/5 Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Đang cập nhật (058) 6254125
info@vinaconex-upgc.com.vn
Giới thiệu

Công ty CP Đầu tư và Thương mại Vinaconex được thành lập ngày 05/05/2006 trên cơ sở Liên doanh giữa Tổng Công ty CP Xuất nhập khẩu Xây dựng Việt Nam và Liên hiệp Khoa học Sản xuất Địa chất Xây dựng (UPGC).

Mục tiêu ban đầu Công ty CP Đầu tư và Thương mại Vinaconex là triển khai đầu tư các dự án của Liên doanh Vinaconex - UPGC tại Khánh Hòa.

Vinaconex - UPGC được biết đến trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, có uy tín. Trong lĩnh vực thi công công trình là một nhà thầu có kinh nghiệm; Được kế thừa truyền thống & kinh nghiệm quí báu của Tổng Công ty CP Xuất nhập khẩu Xây dựng Việt Nam và Liên hiệp Khoa học Sản xuất Địa chất Xây dựng (UPGC).

Vinaconex - UPGC, nơi hội tụ của các kỹ sư trẻ, tài năng; các cán bộ quản lý giỏi, giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề; Tất cả đều tâm huyết, luôn phấn đấu vì sự phát triển lớn mạnh của Công ty.

Với tiêu chí lấy “chữ tín” làm phương châm phát triển, chúng tôi luôn là đối tác tin cậy, luôn mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

Công ty luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong & ngoài nước để cùng phát triển và được cống hiến nhiều hơn cho công cuộc xây dựng đất nước phồn vinh.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo