Công ty CP Đầu tư – Xây dựng Địa ốc Trường Thịnh Phát

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Đầu tư – Xây dựng Địa ốc Trường Thịnh Phát
Công ty CP Đầu tư – Xây dựng Địa ốc Trường Thịnh Phát
2A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM
Đang cập nhật (08) 39320799
info@eciland.com.vn
Giới thiệu

Công ty CP Đầu tư - Xây dựng Địa ốc Trường Thịnh Phát được thành lập ngày 11/06/2007 theo Giấy phép kinh doanh số 4103006972 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. HCMcấp. Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Ngành nghề kinh doanh

- Xây dựng dân dụng và công nghiệp;
- Tư vấn đầu tư (trừ tư vấn tài chính, kế toán);
- Tư vấn xây dựng (trừ thiết kế công trình, giám sát thi công, khảo sát xây dựng);
- Quản lý dự án xây dựng;
- Tư vấn bất động sản (trừ các dịch vụ mang tính chất pháp lý);
- Môi giới bất động sản;
- Tiếp thị và phân phối độc quyền các dự án bất động sản.

Như bao doanh nghiệp khác, Công ty CP Đầu tư - Xây dựng Địa ốc Trường Thịnh Phát khi mới thành lập gặp không ít khó khăn về vốn, nguồn nhân lực, sự trải nghiệm, và hơn hết là áp lực cạnh tranh gay gắt của thị trường thời kinh tế hội nhập. Qua gần 10 năm hình thành và phát triển, ECI Land đã dần khẳng định được vị thế, tiềm lực và sự lớn mạnh không ngừng.

Từ lúc thành lập đến nay, ECI Land đã cung cấp cho nhu cầu thiết yếu của thị trường hàng loạt sản phẩm bất động sản chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Với phương châm "Sản phẩm chất lượng - Hiệu quả dài lâu", Ban Lãnh Đạo và toàn thể nhân viên ECI Land luôn nỗ lực hoàn thiện, phát triển năng lực và đạo đức kinh doanh, mong muốn mang đến sự thoả mãn cao nhất cho khách hàng,đối tác và các bên hữu quan, đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Bên cạnh đó, với chính sách phúc lợi, chủ trương khuyến khích và các chương trình đào tạo chuyên sâu, Ban Lãnh Đạo đã tạo dựng được đội ngũ CBCNV giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết với nghề. Từ những nhân tố đó, ECI Land hoàn toàn đủ niềm tin sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam và vươn ra môi trường quốc tế trong thời gian không xa.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo