Công ty CP Đầu tư Xây dựng Trung Nam

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Đầu tư Xây dựng Trung Nam
Công ty CP Đầu tư Xây dựng Trung Nam
Tòa nhà Trung Nam, 7A/68 Thành Thái, phường 14, quận 10, Tp.HCM
Đang cập nhật (84) 862645178
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Giới thiệu

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Trung Nam - Trungnam Group được thành lập gần 15 năm với vốn điều lệ là 2.000 tỷ đồng. Trungnam Group ra đời và hoạt động kinh doanh với mục đích đóng góp cho sự phát triển của nước nhà.

Đầu tư và xây dựng được xác định là năng lực cốt lõi của Trungnam Group. Chúng tôi đã thành công trong 3 lĩnh vực chính: Năng lượng, Hạ tầng và Bất động sản. Công ty đã tạo được những đặc trưng riêng trong quản lý kinh doanh, điều hành sản xuất, tìm tòi và đột phá để phát triển. Nhanh chóng tạo dựng uy tín và vị thế của một công ty đầu tư và xây dựng, Trungnam Group khẳng định giá trị bằng những dự án đầy thách thức và phát triển thông qua việc đáp ứng các nhu cầu của khách hàng kết hợp bằng phong cách làm việc tập thể, trình độ quản lý cao cấp, sự sáng tạo và khả năng triển khai chuyên nghiệp. Với thế mạnh về nguồn nhân lực và tài chính cùng phương châm đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước bằng hoạt động kinh doanh, Trung Nam đang định hướng trở thành một Tập đoàn lớn mạnh trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng.

"Đầu tư bền vững, xây dựng tương lai” chính là kim chỉ nam giúp Trungnam Group xác định mục tiêu hiệu quả, cam kết chất lượng và sự bền vững trong mọi dự án đầu tư.

Trungnam Group khẳng định khả năng vươn tới thành công cùng sứ mệnh mang lại niềm tin bền vững cho các cổ đông dựa trên nền tảng hoạt động hiệu quả. Với 8 công ty con và 3 công ty liên kết hoạt động rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, Trungnam Group ngày càng khẳng định vị thế của mình khi đầu tư xây dựng những công trình hiện đại, chất lượng như Thủy điện Đồng Nai 2 tại Lâm Đồng, khu công viên văn hóa đô thị Đà Lạt, thủy Điện Krông Nô 2&3 tại hai tỉnh Đắk Lắk và Lâm Đồng; Khu đô thị sinh thái Golden Hills tại Đà Nẵng; Cầu vượt Ngã Ba Huế; Nhà máy điện gió Trung nam tại huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận; Cầu Bạch Đằng tại Hải Phòng… Các dự án đã đóng góp vào sự thịnh vượng chung của đất nước trên đường hội nhập kinh tế thế giới.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo