Công ty CP Kinh doanh Dịch vụ Quản lý Bất động sản Homecare

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Kinh doanh Dịch vụ Quản lý Bất động sản Homecare
Công ty CP Kinh doanh Dịch vụ Quản lý Bất động sản Homecare
Phòng 2205, toà nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Đang cập nhật (04) 35626177
service@homecare.com.vn
Giới thiệu

Sức mạnh của HMS Property là sự quyết tâm đem lại một chất lượng dịch vụ xuất sắc và đưa ra các giải pháp về bất động sản đáp ứng yêu cầu của khách hàng thông qua kiến thức chuyên môn về thị trường. Trong lĩnh vực này, công ty  có đội ngũ các nhà tư vấn chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm. 

Qua 4 năm hình thành và phát triển, HMS property đã có sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Việt Nam, trở thành nơi tin cậy giúp khách hàng khai thác được hết tiềm năng của thị trường bất động sản Việt đầy hứa hẹn.

Tính chuyên nghiệp là đặc trưng của HMS Property. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý bất động sản tại Việt Nam cộng với nguồn nhân lực dồi dào và có kiến thức chuyên sâu công ty  tự tin về năng lực của mình trong việc giúp khách hàng thành công. Ngoài ra, HMS Property còn là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ các tòa nhà, các khu đô thị và chung cư cao tầng.

Các lĩnh vực chuyên ngành

1. Đầu tư - Xây dựng
Công ty cổ phần kinh doanh dịch vụ quản lý bất động sản Homecare – HMS PROPERTY., JSC được thành lập ngày 07 tháng 04 năm 2004 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103004048 của Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội. Cổ đông sáng lập công ty cổ phần kinh doanh dịch vụ quản lý bất động sản Homecare là nhóm đầu tư của công ty TNHH xây dựng và thương mại Huy Hải và doanh nghiệp tư nhân Tân Phượng Hoàng.
Công ty TNHH xây dựng và thương mại Huy Hải và doanh nghiệp tư nhân Tân Phượng Hoàng là các doanh nghiệp mạnh, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng dân dụng và công nghiệp, thực hiện nhiều hợp đồng xây dựng với các đối tác lớn trong nước và ngoài nước.
Một số công trình tiêu biểu mà chúng tôi thực hiện:
- Khách sạn Fortuna, Hà Nội.
- Nhà máy Canon tại các KCN Thăng Long  - Hà Nội, KCN Quế Võ và Tiên Sơn tỉnh Bắc Ninh.
- Nhà máy giấy ABE tại KCN Quang Minh tỉnh Vĩnh Phúc.
- Nhà máy Yazaki, Khu công nghiệp Normura, Hải Phòng

2. Quản lí, vận hành tòa nhà, khu đô thị
Với nỗ lực và bề dày kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ nhân viên, Homecare đã và đang làm tốt vai trò của người quản lý. Phương châm phục vụ vì khách hàng, lấy lợi ích cộng đồng làm cơ sở, Homecare giải quyết mọi vấn đề với một thái độ chân thành nhưng cương quyết góp phần không nhỏ vào việc xây dựng nếp sống văn minh - kỷ cương xã hội.
Cùng với chính quyền địa phương, tổ chức bộ máy của Homecare luôn phục vụ 24/24h trên các lĩnh vực bảo vệ trị an đô thị, làm sạch môi trường, chăm sóc cây xanh, bảo trì sửa chữa thiết bị, hệ thống điện, nước, xử lý các sự cố đột xuất...
Trên cơ sở hợp đồng với chủ đầu tư, lãnh đạo công ty đảm nhận các chức năng quản lý toà nhà, khu đô thị với tinh thần trách nhiệm cao nhất, linh hoạt liên kết với các đối tác làm nhà thầu phụ cung cấp các dịch vụ đã qua kiểm soát với khách hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng lấy tôn chỉ là “Phục vụ tối đa - Chi phí tối thiểu” cho khách hàng!

3. Tiếp thị dự án
Qua việc áp dụng sự hiểu biết thấu đáo về dự án và xu hướng hiện thời cũng như tương lai của thị trường bất động sản, HMS Property có thể đưa ra một chiến lược định hướng tiếp thị chi tiết đảm bảo việc bán lại hoặc cho thuê dự án được thực hiện thành công.
Đội ngũ chuyên viên của HMS Property hỗ trợ khách hàng bằng cách kết hợp chặt chẽ các công việc từ nhận dạng mặt bằng, nghiên cứu khả thi về tài chính và mô tả thiết kế cho đến vạch chiến lược định giá/tiếp thị và xác định thời điểm mua bán.

4. Sàn giao dịch bất động sản
HMS Property luôn tự hào là điểm đến của các nhà đầu tư, các khách hàng có nhu cầu mua bán, chuyển nhượng và cho thuê bất động sản.
Với một sàn giao dịch bất động sản hiện đại, tiện nghi và phong phú hàng hóa cùng với một đội ngũ môi giới, định giá và quản lý bất động sản chuyên nghiệp và có hiểu biết chuyên sâu về thị trường bất động sản Việt Nam, sự thành công của khách hàng là điều mà HMS Property luôn đem lại.HMS Property chuyên cung cấp mọi dịch vụ về mua bán và cho thuê văn phòng, cửa hàng và nhà ở cho nhiều loại đối tượng khách hàng khác nhau.
Với phương châm hoạt động “Kết nối niềm tin“, Sàn giao dịch bất động sản Homecare vừa là  cầu nối, vừa là nơi khách hàng gặp gỡ, trao đổi trực tiếp về việc mua bán, chuyển nhượng, thuê và cho thuê bất động sản. Tới đây khách hàng được các chuyên gia lành nghề và được đào tạo chuyên nghiệp về môi giới, định giá và quản lý bất động sản của HMS Property., JSC tư vấn, hướng dẫn, giúp đỡ các thủ tục pháp lý, hợp đồng và các lĩnh vực liên quan đến bất động sản.
Sàn giao dịch bất động sản Homecare cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sau:
- Dịch vụ sàn giao dịch bất động sản.
- Dịch vụ môi giới bất động sản.  
- Dịch vụ định giá bất động sản.
- Dịch vụ tư vấn bất động sản.
- Dịch vụ đấu giá bất động sản.
- Dịch vụ quảng cáo bất động sản.
- Dịch vụ quản lý bất động sản.
HMS Property đi từ thành công này đến thành công khác trong lĩnh vực này chính là nhờ khả năng thấu hiểu các tiêu chí có tính quyết định cho sự thành công của các giao dịch thông qua việc áp dụng những kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng. Hoạt động này bao gồm các việc định giá mặt bằng, phân tích chiến lược mua bán và cho thuê tài sản.
Đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng về mua bán và cho thuê Bất động sản là thế mạnh của HMS Property. Sự chuyên sâu về thị trường và lối tiếp cận khách hàng chuyên nghiệp HMS Property đem lại những sự thành công trong việc nâng cao vị thế và tiếp thị cho toàn bộ dự án cho các công ty phát triển địa ốc, các chủ sở hữu bất động sản và các khách hàng cá nhân.

5. Tư vấn, chuyển giao công nghệ, quản lý bất động sản
HMS Property đảm nhận cung cấp các dịch vụ tư vấn và giải quyết các vấn đề chuyên môn thuộc mọi khía cạnh quản lý bất động sản bao gồm: xử lý công việc quản trị bất động sản, các vấn đề an ninh và an toàn của dự án.
HMS Property đã xây dựng được rất nhiều phương án thành công được trải nghiệm qua thời gian và đem lại sự tối đa hóa về lợi nhuận cho chủ đầu tư và đem lại sự hài lòng của khách hàng.

6. Các dịch vụ giá trị gia tăng
Ngoài những dịch vụ trên, HMS Property còn cung cấp một số dịch vụ tổng hợp và đa dạng khác như dịch vụ làm sạch công nghiệp, chăm sóc cây xanh, dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ bảo vệ, dịch vụ giặt là công nghiệp… Những dịch vụ này luôn đem đến cho khách hàng sự tiện nghi và hài lòng. “24h tận tâm” là tiêu chí mà chúng tôi luôn hướng tới.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo