Công ty CP Phát triển Đô thị Lam Kinh

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Phát triển Đô thị Lam Kinh
Công ty CP Phát triển Đô thị Lam Kinh
Số 68 Nguyễn Hữu Thọ, phường Hoà Thuận Tây, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Đang cập nhật 02366292929
Đang cập nhật
Giới thiệu

Công ty CP Phát triển Đô thị Lam Kinh được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia năng động, giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình.

Lam Kinh hoạt động chính trong các lĩnh vực xây dựng hoàn thiện, tư vấn đầu tư, kinh doanh sàn giao dịch bất động sản. Lam Kinh Real được ra đời trên tiêu chí chung là đem đến tương lai bền vững và bảo đảm lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Các cổ đông của công ty cùng đội ngũ nhà lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệp sẽ bảo đảm cho khách hàng tiếp cận được xu hướng phát triển dựa trên các dự án khả thi mang đến lợi nhuận cao cho nguồn vốn hiện có.

Với năng lực và kinh nghiệm sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng nghỉ, Lam Kinh tin tưởng rằng sẽ là đơn vị cung cấp các giải pháp tốt nhất về dịch vụ địa ốc trong khu vực.

Triết lý quản trị của Lam Kinh:

- Luôn nỗ lực phát triển và hoàn thiện sự chuyên nghiệp bằng các cải tiến không ngừng để giữ vững uy tín hàng đầu trong những lĩnh vực hoạt động

- Bảo đảm môi trường làm việc thân thiện, hiệu quả, năng động và chuyên nghiệp; đề cao khả năng sáng tạo và tính tốc độ

- Cam kết hợp tác lâu dài với khách hàng và đối tác bằng chất lượng dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo trên ở sở các bên cùng phát triển và hưởng lợi

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo