Công ty CP Sài Gòn Xây Dựng

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Sài Gòn Xây Dựng
Công ty CP Sài Gòn Xây Dựng
Số 5 Nguyễn Siêu, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM
Đang cập nhật (08) 22103394
csc@cosaco.com.vn
Giới thiệu

Công Ty CP Sài Gòn Xây Dựng – tên viết tắt là COSACO.JSC được chuyển thể từ Doanh Nghiệp Nhà Nước Công Ty Sài Gòn Xây Dựng (COSACO) theo Quyết định số: 5919/QĐ-UBND ngày 22/ 11/ 2005 của UBND Tp.HCM.

Giấy đăng ký kinh doanh số: 4103004829 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 01/ 06/ 2006 và đăng ký thay đổi thứ I ngày 09/ 07/ 2007, và đăng ký thay đổi lần thứ II ngày 30/09/2010.

Với phương châm: “Uy tín - Tốc độ - Chất lượng - Chuyên nghiệp”, Ban Tổng giám đốc và toàn thể nhân viên COSACO luôn phấn đấu để vượt qua mọi thách thức trong quá trình hội nhập quốc tế và sự cạnh tranh gay gắt trong nền kinh tế thị trường.

COSACO hướng đến trở thành một trong những công ty xây dựng lớn trong cả nước. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất bằng sự uy tín và tính chuyên nghiệp trong xây dựng của mình. Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc thuận lợi nhằm gắn kết mọi người và sự phát triển cá nhân.
 
Sứ mệnh

Với tinh thần vượt qua trở ngại, sự sáng tạo trong công việc, chúng tôi bằng những nguồn lực của mình tạo ra những giá trị tốt nhất trong xây dựng và các lĩnh vực có liên quan, góp phần đáng kể vào sự phát triển của xã hội.

Với các chức năng hoạt động 

 - Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp.

 - Hạ tầng kỹ thuật đô thị, cấp thoát nước ngành giao thông - bưu điện.

 - Thi công cầu đường, san lấp mặt bằng.

 - Đầu tư xây dựng, kinh doanh nhà và đô thị, môi giới bất động sản - trang trí nội ngoại thất

 - Gia công đồ gỗ dân dụng và xây dựng. Mua bán gỗ và các sản phẩm từ gỗ, máy móc thiết bị.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo