Công ty CP Tấc Đất Tấc Vàng

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Tấc Đất Tấc Vàng
Công ty CP Tấc Đất Tấc Vàng
120-122 đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Đang cập nhật (08) 35127788
tacdattacvang@td-tv.com.vn
Giới thiệu

Công ty Tấc Đất Tấc Vàng được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 0303654837, được cấp ngày 20/02/2005. Doanh nghiệp này chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, môi giới, kinh doanh dịch vụ bất động sản.

Lịch sử hình thành

Năm 2004, thị trường Bất Động Sản Việt Nam vẫn chưa đi vào hoạt động ổn định và chưa hình thành một dịch vụ môi giới chuyên nghiệp. Vào thời điểm đầy khó khăn, thị trường đang đóng băng, các công ty bất động sản đóng vai trò vừa là người mua vừa là người bán, mua với giá cực thấp và bán lại với giá cực cao để kiếm lời nhiều. Trước sự đòi hỏi bức thiết của thị trường là phải có một dịch vụ môi giới bất động sản chuyên nghiệp, trung thực và đạo đức. Công ty CP Tấc Đất Tấc Vàng ra đời với tiêu chí chỉ nhận phí từ tiền hoa hồng, đã loại bỏ động cơ người bán cố tình làm sai lệnh với giá trị Bất Động Sản, loại trừ xung đột quyền lợi giữa người mua và người bán.

Với tầm nhìn chiến lược, Công ty đã nhanh chóng trải qua giai đoạn sơ khai và khẳng định vị thế đối với khách hàng để trở thành một công ty có tên tuổi trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam.

Năm 2010 Công ty Tấc Đất Tấc Vàng chính thức trở thành Công ty Cổ phần, tính chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng hoàn hảo, tiếp tục trở thành giá trị kinh doanh cốt lõi của Công ty và cam kết cống hiến vì lợi ích tốt nhất của khách hàng. Trong suốt 06 năm hình thành và phát triển với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên chuyên nghiệp Công ty đã không ngừng nâng cao các nghiệp vụ kinh doanh đưa ra thị trường các sản phẩm có giá trị vượt trội và dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, Công ty có hơn 9 văn phòng giao dịch với hơn 100 nhân viên kinh doanh. Hệ thống phân phối rộng lớn, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ toàn diện và nhanh nhất đến với khách hàng cùng với sự tư vấn tận tình phù hợp với nhu cầu đầu tư và an cư.

Định hướng và phát triển

Phát triển bền vững đến năm 2015 sẽ có 50 văn phòng tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Đồng Nai, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Cần Thơ, ... môi giới các dự án và kinh doanh đầu tư Bất Động Sản sẽ đóng vai trò chủ lực trở thành Công ty môi giới Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo