Công ty CP Tập đoàn AE

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Tập đoàn AE
Công ty CP Tập đoàn AE
Tầng 6, GEMS Tower, Số 2, ngõ 21 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Đang cập nhật Đang cập nhật
Info@aecorporation.vn
Giới thiệu

Công ty CP Tập đoàn AE (AE Corporation) là một tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản uy tín, cung cấp các sản phẩm đa dạng như: Biệt thự, nhà phố, căn hộ, khu du lịch sinh thái, bất động sản nghỉ dưỡng, tổ hợp vui chơi giải trí...

AE Corporation chú trọng đến việc kiến tạo nên những giá trị to lớn, góp phần mang đến cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng. Giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp đề ra là: Chính trực, tận tụy, chuyên nghiệp, đoàn kết, nhân bản.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty hoạt động trên 3 lĩnh vực chính:

- Đầu tư & phát triển bất động sản
- Đầu tư & xây dựng hạ tầng
- Dịch vụ Du lịch - Khách sạn

Tầm nhìn

Tập đoàn AE đề ra mục tiêu đến năm 2025 sẽ nằm trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500), đồng thời là một trong những tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản đẳng cấp quốc tế, đầu tư và xây dựng hạ tầng công cộng, phát triển các sản phẩm du lịch đặc trưng của Việt Nam.

Sứ mệnh

Với nhiệt huyết, đam mê và năng lượng sức trẻ, AE Corporation sẽ cung cấp các sản phẩm đa dạng như: các tổ hợp vui chơi giải trí, bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, nhà phố, biệt thự, căn hộ... tại những vị trí đắc địa, trọng điểm trên khắp Việt Nam.

Các sản phẩm của Tập đoàn AE sẽ mang đến những điểm vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng tuyệt vời; những nơi ở hạnh phúc, bình yên, từ đó góp phần nâng cao giá trị sống mỗi ngày.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo