Công ty CP Thương mại Hà Tây

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Thương mại Hà Tây
Công ty CP Thương mại Hà Tây
36 (Cũ) Nguyễn Chánh, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội
Đang cập nhật (04) 89898998
contact@batdongsan.com.vn
Giới thiệu

Công ty CP Thương mại Hà Tây tiền thân là Công ty vật liệu Điện máy và Chất đốt Hà Tây, thành lập 10/1991. Tháng 10/2003, Công ty Vật liệu Điện máy và Chất đốt Hà Tây được cổ phần hóa thành Công ty CP Thương mại Hà Tây.

Công ty CP Thương mại Hà Tây có chi nhánh hoạt động tại Hà Đông, các xí nghiệp và đội xây lắp đang hoạt động rất hiệu quả. Công ty có lực lượng cán bộ quản lý, kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra Công ty còn có lực lượng thiết bị máy móc, phương tiện thi công, vận tải, đủ về số lượng đa dạng về chủng loại, hiện đại về tính năng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động:

- Kinh doanh bất động sản, nhà ở, cho thuê văn phòng;
- Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi;
- Trang trí nội ngoại thất công trình;
- Kinh doanh khách sạn, nhà hàng.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, hiện nay số vốn điều lệ là 50.000.000.000 (năm mươi tỷ đồng) cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao. Công ty luôn đặt yếu tố an toàn, chất lượng, tiến độ và sự hài lòng cũng như thành công của khách hàng lên vị trí hàng đầu trong chiến lược phát triển công ty, để từ đó dành được sự tin tưởng của khách hàng và hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước.
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo