Công ty CP Trường Lưu Thủy

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Trường Lưu Thủy
Công ty CP Trường Lưu Thủy
27/37 HT44, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh
Đang cập nhật (08) 54474861
info@truongluuthuy.com
Giới thiệu

Công ty CP Trường Lưu Thủy đang trở thành một trong những công ty phát triển mạnh mẽ với nguồn vốn lớn, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn và nhiều dự án đang trong quá trình đi vào hoạt động.

Công ty CP Trường Lưu Thủy phát triển các khu dân cư phức hợp thương mại, căn hộ cao cấp, cao ốc văn phòng, quy hoạch đô thị đất nền dự án và nhiều công trình quy mô lớn. Doanh nghiệp luôn nhắm đến phục vụ cộng đồng bằng việc tạo ra các khu dân cư có sự quy hoạch hoàn chỉnh đáp ứng các yêu cầu đô thị hóa và đời sống ngày càng cao của xã hội. Tạo ra một cộng đồng văn minh trong các khu căn hộ cao  cấp là mục tiêu lâu dài của Trường Lưu Thủy cũng như tạo ra mối quan hệ chặt chẽ của nhà đầu tư và khách hàng.

Trong thời gian gần đây, công ty đã tiến hành nhiều dự án lớn như khu căn hộ cao cấp & Văn phòng cho thuê LORI PLAZA (Quận 12), Chợ và khu phố chợ Phú An (Bình Dương) ; Khu nhà ở thương mại & Chợ Lai Hưng - Bến Cát - Bình Dương và nhiều dự án khác đang trong quá trình triển khai và hoàn thiện là minh chứng cho tiềm năng phát triển không ngừng của Trường Lưu Thủy.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trường Lưu Thủy sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư được đào tạo trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao. Đội ngũ tư vấn và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp cũng đang góp phần vào việc tạo ra những lợi ích lâu dài cho khách hàng và sự phát triển của toàn công ty. Tất cả vì mục tiêu lâu dài là tạo ra những bất động sản có giá trị cho khách hàng và cho một xã hội phồn thịnh.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo