Công ty CP ứng dụng Khoa học và công nghệ MITEC

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP ứng dụng Khoa học và công nghệ MITEC
Công ty CP ứng dụng Khoa học và công nghệ MITEC
Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
0902198656 (04) 37691616
bqltn@mitec.com.vn
Giới thiệu

Công ty CP Ứng dụng Khoa học và Công nghệ MITEC được thành lập vào ngày 14/01/2005 theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Khoa học & Công nghệ trên cơ sở chuyển đổi doanh nghiệp nhà nước, Công ty Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ MITEC thành Công ty Cổ phần.

Công ty CP Ứng dụng Khoa học và Công nghệ MITEC là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Đến nay, Công ty đã gặt hái được nhiều thành công và đã gây dựng được uy tín đối với khách hàng cũng như với các đối tác cả trong và ngoài nước.

MITEC là một trong các đối tác tin cậy và có uy tín trên thị trường công nghệ thông tin, đã và đang thực hiện được rất nhiều dự án cho các ngành: Ngân hàng, Bưu điện, Tài chính, Công an...

Kể từ năm 1995, MITEC đã phân phối các sản phẩm và cung cấp các dịch vụ sau bán hàng của tập đoàn FUJITSU - Nhật Bản ở Việt Nam, đồng thời còn là đối tác và đại lý của nhiều tập đoàn, hãng lớn trên thế giới như: Cisco Systems, Fujitsu, Red Hat, Microsoft, Oracle, Business Objects, Wincor Nixdorf, SUN, ...

Định hướng của MITEC là thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ để ứng dụng có hiệu quả các thành tựu khoa học công nghệ trong các ngành kinh tế, xã hội.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo