Công ty CP Ứng dụng và Chuyển giao Công nghệ Xây dựng

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Ứng dụng và Chuyển giao Công nghệ Xây dựng
Công ty CP Ứng dụng và Chuyển giao Công nghệ Xây dựng
Số 7/10 ngõ 95, phố Cự Lộc, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Đang cập nhật (04) 22253118
cjsc@cjsc.vn
Giới thiệu

Thành lập ngày 29/01/2003. Trải qua 11 năm xây dựng và phát triển đến nay Công ty CP Ứng dụng và Chuyển giao Công nghệ Xây dựng cùng với các đơn vị thành viên đã trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh với các chức năng chính là: tư vấn thiết kế; thi công xây dựng tổng thầu các công trình công nghiệp.

Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên giầu kinh nghiệm và luôn tận tâm, tận lực trong công việc công ty ngày nay đã tiếp thu được rất nhiều kinh nghiệm qua việc thi công hàng loạt các công trình sản xuất tại các Khu công nghiệp thuộc nguồn vốn FDI tại Việt Nam và chúng tôi luôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe, đa dạng của khách hàng được các chủ đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan đánh giá cao.

Không chỉ mang lại những giá trị bền vững, tại công ty còn xây dựng một chính sách phát triển có mục tiêu định hướng rõ ràng, minh bạch nhằm tạo sự hiểu biết và thông cảm lẫn nhau giữa các đồng nghiệp, các thành viên trong hệ thống các công ty. Chính điều đó đã làm tiền đề cho sự phát triển không ngừng của chúng tôi trong những năm vừa qua.

Trong lĩnh tổng thầu xây dựng xây dựng, công ty với thế mạnh đặc biệt bởi bộ máy hoạt động đồng bộ và ổn định từ thiết kế - thi công - cung cấp nội thất công trình đã giúp các công trình, dự án do chúng tôi đảm nhận luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng cao nhất.

Nguyên tắc hoạt động trong xây dựng là luôn kiên trì xây dựng chính sách quản lý chất lượng theo chuẩn ISO 9001-2008, giám sát chặt chẽ trong từng giai đoạn triển khai với tinh thần trách nhiệm cao nhất nhằm đảm bảo: an toàn - tiến độ - chất lượng và giảm thiểu tối đa những rủi ro từ công trường đối với môi trường và cộng đồng xung quanh đã và đang làm nên giá trị của thương hiệu.

Trong các lĩnh vực khác trong nền kinh tế như: sản xuất nội thất xuất khẩu, đầu tư khai thác các dự án thương mại, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng… các đơn vị thành viên trong hệ thống công ty cũng luôn giữ vững truyền thống và tôn chỉ hoạt động để trở thành những doanh nghiệp tiên phong và phát triển bền vững trên các thị trường.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo