Công ty CP Xây dựng Bảo tàng Hồ Chí Minh

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Xây dựng Bảo tàng Hồ Chí Minh
Công ty CP Xây dựng Bảo tàng Hồ Chí Minh
381 Phố Đội Cấn, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, Thành phố Hà Nội
Đang cập nhật (04) 38327414
hcmcc@vnn.vn
Đang cập nhật
Giới thiệu

Sản phẩm chính của Công ty CP Xây dựng Bảo tàng Hồ Chí Minh là xây dựng các công trình theo yêu cầu của chủ đầu tư được thể hiện bằng các hợp đồng kinh tế ký kết với khách hàng.

Ngoài ra, Công ty CP Xây dựng Bảo tàng Hồ Chí Minh còn làm chủ đầu tư các dự án xây dựng và bán cho khách hàng những căn hộ cao cấp, các văn phòng làm việc, cho thuê hiện đại nằm trong tổng thế kiến trúc được quy hoạch hiện đại, đồng bộ.

Trước khi thực hiện các dự án đầu tư, công ty tiến hành tìm hiểu nhu cầu của các khách hàng mục tiêu, trên cơ sở đó tiến hành nghiên cứu, thiết kế, hợp tác với các Công ty tư vấn thiết kế nhằm đưa ra các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Trong quá trình thi công dự án, doanh nghiệp thực hiện tuân thủ đúng quy trình kiểm tra Giám sát quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001-2000.

Công ty CP Xây dựng Bảo tàng Hồ Chí Minh là chủ đầu tư dự án Khu dịch vụ công cộng Văn phòng làm việc và Nhà ở 249A, Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội. Dự án được thực hiện trên cơ sở chấp thuận chủ trương đầu tư theo Văn bản số 2361/UB-XDĐT ngày 29 tháng 8 năm 2002 của Ủy ban nhân dân TP Hà Nội và Quyết định số 1924/QĐ-HĐQT ngày 15/09/2004 của Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Xây dựng Hà Nội phê duyệt dự án đầu tư.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo