Công ty Địa ốc Khang Linh

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty Địa ốc Khang Linh
Công ty Địa ốc Khang Linh
115 Nguyễn Thái Học, phường 7, TP. Vũng Tàu
Đang cập nhật (064) 3573789
info@diaockhanglinh.com.vn
Giới thiệu

Sau một chặng đường nỗ lực phát triển không ngừng, hiện Công ty Địa ốc Khang Linh đang ngày càng lớn mạnh và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực, kinh doanh bất động sản.

Hiện nay, với tiềm lực Tài chính - Công nghệ - Con người và đặc biệt là kinh nghiệm trong việc triển khai các Dự án Bất động sản, Công ty Địa ốc Khang Linh đã chính thức trở thành chủ đầu tư nhiều dự án lớn với quy mô hàng nghìn tỷ đồng. Mục tiêu sắp tới, Khang Linh sẽ trở thành công ty địa ốc chuyên nghiệp - hiện đại với hoạt động đa chức năng trong lĩnh vực bất động sản - lĩnh vực được xem là nền tảng của nhiều ngành nghề khác.

Hiện nay, Địa ốc Khang Linh được xem như một trong những thương hiệu dẫn đầu Uy tín và Chất lượng về cung cấp sản phẩm  Bất động sản tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với hàng loạt các dự án đã và đang triển khai hiệu quả như:

- Khu Liên hợp  nhà  ở Phường 10 và Phường 11 - Đại Lộ 51B - Tp. Vũng Tàu;
- Khu đô thị trung tâm Metropolitan Vũng Tàu - Đại Lộ 51B Tp. Vũng Tàu;
- Khu biệt thự cao cấp Casa Lavanda Mũi Né - Tp. Phan Thiết;
- Khu Resort  & Luxury Home Oceanami - Long Hải, The Khang Linh Court (Sky villas) quận 2, Tp.HCM…..Khu căn hộ biển cao cấp 32 tầng Nguyễn An Ninh – Thùy Vân;
- Khu căn hộ chung cư E-SEA Apartment.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo