Công ty HDReal

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty HDReal
Công ty HDReal
Tầng 3, Cao ốc số 10 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM
Đang cập nhật (08) 22203555
contact@batdongsan.com.vn
Giới thiệu

Ra đời vào năm 2007, Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản – Phát triển nhà Thành phố (HDReal) được thành lập bởi các cổ đông là những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng và tài chính.

Cụ thể là: Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long; Công ty Bất động sản Thanh Phong; Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (THUDUC HOUSE); Công ty Bất động sản Lâm Viên; Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Nhà Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank).

Chỉ sau 3 năm họat động, HDReal đã khẳng định được thương hiệu, vị trí của mình và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên đầu tư xây dựng, phát triển và kinh doanh các dự án bất động sản tại Việt Nam.

Dù khởi đầu với vốn điều lệ Công ty chỉ là 30 tỷ đồng nhưng đến năm 2008, nguồn vốn này đã tăng lên 300 tỷ đồng và đến tháng 9/2010, con số này lên tới 500 tỷ đồng.

Chiến lược xuyên suốt của HDReal là tập trung vào tính độc đáo và chất lượng sản phẩm, luôn quan tâm đến lợi ích khách hàng trong mối gắn kết chặt chẽ, hài hòa với lợi ích của Công ty, của địa phương và toàn xã hội.

Sứ mệnh

Không chỉ thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, mang đến thịnh vượng đến cổ đông và cán bộ nhân viên, mà còn góp phần giải quyết công ăn việc làm cho xã hội, xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, chỉnh trang đô thị ngày càng văn minh, hiện đại. 

Lĩnh vực hoạt động

- Xây dựng cơ sở hạ tầng khu dân cư, khu công nghiệp, khu thương mại; Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp;
- Dịch vụ quản lý Bất động sản. Dịch vụ tư vấn Bất động sản. Tư vấn đầu tư (trừ tư vấn tài chính, kế toán).
- Kinh doanh nhà. Kinh doanh khu vui chơi giải trí, khu du lịch sinh thái (không kinh doanh tại trụ sở);
- Dịch vụ lưu trú: khách sạn; Nhà hàng ăn uống (không kinh doanh nhà hàng ăn uống, khách sạn tại trụ sở); Cho thuê kho, bãi đậu xe, nhà xưởng;
- Môi giới thương mại. Kinh doanh lữ hành nội địa, quốc tế. Mua bán, cho thuê, bảo dưỡng máy móc, thiết bị xây dựng, phương tiện vận tải. Đại lý mua bán, ký gửi hàng hóa;
- Tư vấn, môi giới bất động sản, đấu giá bất động sản. Định giá bất động sản. Sàn giao dịch bất động sản. Quảng cáo bất động sản.
- Kinh doanh bất động sản. Mua bán vật tư, thiết bị ngành xây dựng, hàng trang trí nội – ngoại thất.


 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo