Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông
Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông
Lô 29, 30 Khu biệt thự cao cấp Redstar, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Đang cập nhật 0903407119
Đang cập nhật
Giới thiệu

Công ty Minh Đông hoạt động trên cơ sở kết nối thế mạnh, ý tưởng kinh doanh của từng thành viên, lấy mục tiêu phát triển bền vững nhằm gia tăng giá trị. Công ty hướng tới mục tiêu cao nhất là trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BĐS tại Việt Nam.

Doanh nghiệp không thiên về quảng cáo mà khẳng định vị trí của mình đối với thị trường BĐS bằng hướng đi riêng cùng với hành động thật, giá trị thật. Trong đó, ưu tiên số 1 luôn là chất lượng công trình, sản phẩm, dịch vụ khách hàng hoàn chỉnh chinh phục và chiếm lĩnh lòng tin khách.

Con đường phía trước có những thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn, doanh nghiệp đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng trong tập thể, xây dựng Minh Đông vững mạnh từ tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết, sức mạnh trí tuệ, kết hợp với thời đại và công nghệ. Tất cả hướng đến mục tiêu quan trọng nhất là niềm tin của khách hàng.

Từ chính sản phẩm của mình, Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông cam kết mang đến khách hàng những giá trị nổi bật: chất lượng, hài lòng, niềm tin và giá trị bền vững.

Tầm nhìn

Nỗ lực không ngừng để trở thành một trong các doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh BĐS uy tín hàng đầu tại Việt Nam; Phát huy sức mạnh nội lực nhằm phát triển doanh nghiệp bền vững.

Sứ mệnh

- Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm chất lượng nhằm thỏa mãn nhu cầu, mang tới giá trị gia tăng, lấy chữ “Tín” làm nền tảng trong mọi mối quan hệ của công ty với khách hàng, đối tác
- Đối với nhân viên: Tạo ra một môi trường làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp, cơ hội phát triển; cuộc sống hạnh phúc và sung túc
- Đối với cổ đông: Hợp tác bền vững, hợp tác cùng phát triển, gia tăng không ngừng giá trị đầu tư
- Đối với xã hội: Đem đến lợi ích và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của toàn xã hội

Giá trị cốt lõi

Tín là sức mạnh quan trọng nhất trong tất cả các hoạt động, nghề nghiệp, nhất là lĩnh vực BĐS
Tâm là nền tảng đạo đức, tinh thần, trách nhiệm trong công việc
Trí là trí tuệ, bản lĩnh nghề nghiệp và sự sáng tạo hướng đến tới cái mới, chấp nhận những thay đổi tích cực
Tinh là xây dựng đội ngũ nhân sự tinh gọn, hội tụ cả Đức và Tài

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo