Công ty TNHH Kiến trúc Công trình

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Kiến trúc Công trình
Công ty TNHH Kiến trúc Công trình
Tầng 7, Tòa nhà hỗn hợp Sông Đà - Hà Đông, Km10 đường Trần Phú, Phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Đang cập nhật (04) 37832128
aco@aco.com.vn
Giới thiệu

Công ty TNHH Kiến trúc Công trình (ACO) chính thức đi vào hoạt động ngày 17/4/1994. Trải qua hơn 22 năm hình thành và phát triển, từng bước vượt qua những khó khăn, bằng nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, cùng với sự ủng hộ và giúp đỡ của các cấp, các ngành, các đơn vị khách hàng và những đối tác tin cậy.

Từ một doanh nghiệp nhỏ ngày nay Công ty TNHH Kiến trúc Công trình (ACO) đã trở thành một doanh nghiệp có thương hiệu và uy tín hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn xây dựng quản lý dự án, thiết kế công trình, đấu thầu xây dựng và lắp đặt thiết bị, tư vấn thẩm tra và giám sát cho các dự án xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng; thực hiện thi công trang trí nội ngoại thất, cảnh quan, lắp đặt thiết bị cơ điện công trình, sản xuất vật liệu xây dựng và đồ nội thất trên quy mô rộng khắp cả nước.

Nhờ đầu tư vào việc nghiên cứu, học tập, tham quan và tích luỹ kinh nghiệm cho cán bộ ở trong nước và nước ngoài như Australia, Hàn Quốc, Trung Quốc,.. cùng với sự hỗ trợ của các đối tác nước ngoài lâu năm như: Công ty xây dựng Vinaust; Công ty tư vấn Cavian (Australia); Công ty tư vấn xây dựng Sông Đà - Ucrin (Ucraina); Văn phòng kiến trúc sư Tạ Quang ánh (Đài Loan); Công ty PLAN ADD.LTD (Hàn Quốc), Công ty TNHH Kiến trúc Công trình (ACO) luôn tiếp cận với những công nghệ và thiết bị cũng như những xu hướng thiết kế tiên tiến trên thế giới, nhằm tìm tòi, đưa ra các giải pháp công nghệ, thiết kế và quản lý dự án hiện đại, có hịêu quả đáp ứng các yêu cầu cao nhất của khách hàng với chất lượng hồ sơ, tiến độ tiếp cận trình độ quốc tế.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo