Công ty TNHH một thành viên Thiết kế và Tư vấn xây dựng công trình hàng không ADCC

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH một thành viên Thiết kế và Tư vấn xây dựng công trình hàng không ADCC
Công ty TNHH một thành viên Thiết kế và Tư vấn xây dựng công trình hàng không ADCC
180 Trường Chinh, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Đang cập nhật (04) 38537988
adcc@atf.vn
Giới thiệu

Công ty TNHH một thành viên Thiết kế và Tư vấn xây dựng công trình hàng không ADCC là thành viên của Hiệp hội Tư vấn xây dựng Việt Nam (VECAS) và Hội Khoa học kỹ thuật xây dựng công trình hàng không.

Đội ngũ cán bộ khoa học - kỹ thuật, cán bộ tư vấn thiết kế có trình độ đại học và trên đại học là 106 người chiếm gần 88%. Trong đó số cán bộ kỹ thuật ngành giao thông đường sân bay và cầu - đường bộ chiếm khoảng 40% (Riêng cán bộ chuyên ngành hàng không, sân bay chiếm gần 10%). Ngoài ra, công ty có đội ngũ cộng tác viên đông đảo, đang đảm đương những nhiệm vụ quản lý cao cấp, giảng dạy ở các trường đại học với trình độ giáo sư, tiến sỹ và hiện là các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng nói chung và xây dựng cầu - đường, sân bay nói riêng.

Công ty ADCC là Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn xây dựng công trình hàng không, đường sân bay. Từ năm 1993 đến nay, công ty đã thực hiện được nhiều công việc có ý nghĩa Quốc phòng - Kinh tế - Xã hội đặc biệt quan trọng, liên quan đến định hướng phát triển cơ sở hạ tầng của ngành hàng không Việt Nam nói riêng và của nước Việt Nam nói chung.

Cụ thể: Quy hoạch Mạng sân bay dân dụng toàn quốc, quy hoạch hệ thống sân bay quân sự toàn quốc, quy hoạch hệ thống sân bay toàn quốc; đã khảo sát, quy hoạch, lập dự án, thiết kế sửa chữa, phục hồi và làm mới rất nhiều sân bay cả quân sự lẫn dân dụng trên khắp cả nước như sân bay Nội Bài, Vinh, Đà Nẵng, Phú Bài, Tân Sơn Nhất, Cần Thơ, Cát Bi, Phú Quốc, Côn Sơn, Chu Lai, Liên Khương. Các công trình do công ty thực hiện đều được các cơ quan quản lý, chủ đầu tư đánh giá cao, đạt chất lượng tốt đặc biệt là đáp ứng yêu cầu về tiến độ. Tiêu biểu là công trình cải tạo sân đỗ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất - do Công ty thiết kế đã được Bộ Giao thông vận tải trao tặng huy chương vàng, cấp bằng chứng nhận thiết kế chất lượng cao và được Hội Xây dựng Việt Nam cấp Bằng chứng nhận công trình chất lượng tiêu biểu của thập kỷ 90.

Công ty có quan hệ với nhiều tổ chức quốc tế và các công ty tư vấn nước ngoài như: công ty tư vấn hàng không Nhật bản (JAC); công ty tư vấn WilburSmith Associate - Hoa Kỳ, công ty tư vấn ADPi Architects and Engineers - Cộng hòa Pháp; tập đoàn Price WaterHouse Cooper; tập đoàn ITOCHU; công ty Tư vấn Nippon Koei; công ty Tư vấn PCI...

Công ty không ngừng củng cố thị trường trong nước và từng bước phát triển thị trường nước ngoài: cùng APAVE Việt Nam và Đông Nam Á tham gia giám sát Nhà ga hành khách tại Tripoly - Libya.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo