Công ty TNHH MTV Địa ốc Bình Thạnh

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH MTV Địa ốc Bình Thạnh
Công ty TNHH MTV Địa ốc Bình Thạnh
66 Nguyễn Ngọc Phương, 19, Bình Thạnh, Tp.HCM, Việt Nam
Đang cập nhật (08) 22260568
Đang cập nhật
Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Địa ốc Bình Thạnh là một trong những doanh nghiệp chuyên thiết kế, thi công các công trình xây dựng và quản lý và kinh doanh nhà ở… Ngoài ra, Bình Thạnh còn là doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực kinh doanh BĐS.

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty Phát triển nhà Bình Thạnh là đơn vị kế thừa qua nhiều giai đoạn, tiền thân là Xí nghiệp Quản lý và Phát triển nhà Bình Thạnh (thành lập vào năm 1983).

Đến năm 1993, theo quyết định số 73/QĐ-UB ngày 09/03/1993, Xí nghiệp Quản lý và Phát triển nhà Bình Thạnh chuyển đổi thành Công ty Quản lý và Phát triển nhà quận Bình Thạnh.

Năm 1999, theo quyết định điều chỉnh Doanh nghiệp Nhà nước số 2478/QĐ-UBKT ngày 29/04/1999 của UBND Tp.HCM, tách ra thành Công ty Quản lý nhà Bình Thạnh trực thuộc UBND quận Bình Thạnh và Công ty Phát triển Nhà Bình Thạnh trực thuộc Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn.

Năm 2010, căn cứ theo Nghị định số 25/2010/NĐ-CP của Chính phủ, Công ty Phát triển nhà Bình Thạnh chuyển đổi thành Công ty TNHH MTV Địa ốc Bình Thạnh.

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu

- Xây dựng công trình công cộng và nhà ở

- Quản lý và kinh doanh nhà

- Kinh doanh vật liệu xây dựng

- Thiết kế công trình xây dựng, san lắp mặt bằng, thi công công trình hạ tầng trong các khu quy hoạch.

- Thiết kế quy hoạch, lập dự án đầu tư, thiết kế đường và các hạng mục hạ tầng trong khu quy hoạch.

- Tư vấn giám sát công trình.

- Kinh doanh BĐS, kinh doanh dịch vụ BĐS: giao dịch, mua bán, chuyển nhượng, thuê, thuê mua BĐS, môi giới BĐS, định giá BĐS, tư vấn BĐS, quảng cáo, đấu giá và quản lý BĐS.

Hiện nay, Resco đã tiến hành đầu tư và xây dựng trên 50 dự án nhà ở, khu đô thị mới với hơn 12.000 nhà và căn hộ và hơn 10 dự án cao ốc văn phòng. Các dự án có cơ sở hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh và giao thông thuận tiện đã góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân thành phố, cung cấp cho thị trường BĐS những sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng với giá cả hợp lý.

Thời gian tới, Resco sẽ tập trung đầu tư phát triển các khu đô thị mới, khu dân cư mới, tiếp tục chính sách liên doanh hợp tác đầu tư với các đối tác có năng lực tạo ra những sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng phù hợp với mọi đối tượng, góp phần cùng thành phố thực hiện giãn dân, giảm áp lực dân số trong nội thành đem lại lợi ích cho cộng đồng, cho xã hội.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo