Công ty TNHH Việt Thuận Thành

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Việt Thuận Thành
Công ty TNHH Việt Thuận Thành
229 Đồng khởi, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM
Đang cập nhật (08) 38242575
sales@vietthuanthanh.com.vn
Giới thiệu

Công ty TNHH Việt Thuận Thành được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp..HCM cấp ngày 11/03/2003. Đầu tư, kinh doanh bất động sản là lĩnh vực hoạt động chính của công ty.

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, với tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ - công nhân viên đã tạo nên những thành quả to lớn, mang thương hiệu Việt Thuận Thành ngày một vững mạnh trên thị trường Việt Nam, đóng góp tích cực vào việc phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Công ty TNHH Việt Thuận Thành đã vinh dự đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2008 về hệ thống quản lý chất lượng. Đây là một dấu mốc quan trọng, khẳng định tính chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh, góp phần nâng cao hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp.

Tầm nhìn

- Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng tốt nhất trong từng công trình, từng sản phẩm dịch vụ.
- Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự thành thạo về chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp, có kỷ luật và đạt chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Sứ mệnh

- Mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng;
- Đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước;
- Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong ngành bất động sản, đem đến môi trường sống tiện nghi, hiện đại, mang tầm vóc tương lai cho cư dân trên cả nước;
- Xây dựng môi trường làm việc năng động, hiệu quả, tạo điều kiện phát triển năng lực cho toàn thể nhân viên trong Công ty;
- Đầu tư và kinh doanh Bất động sản: căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn…

Lĩnh vực kinh doanh

- Xây dựng dân dụng, công nghiệp, san lấp mặt bằng;
- Kinh doanh xăng dầu;
- Kinh doanh vận tải hàng hóa bằng đường thủy nội địa;
- Kho bãi và lưu giữ hàng hóa, bốc xếp hàng hóa cảng biển;
- Sửa chữa nhà và trang trí nội thất;
- Mua bán vật liệu xây dựng;
- Mua bán phương tiện vận tải chuyên dùng phục vụ cho ngành xây dựng.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo