Công ty TNHH Xây dựng - Kinh doanh nhà Gia Hòa

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Xây dựng - Kinh doanh nhà Gia Hòa
Công ty TNHH Xây dựng - Kinh doanh nhà Gia Hòa
20 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0901680768 (08) 39101243
info@giahoa.net
Giới thiệu

Công ty TNHH Xây dựng - Kinh doanh nhà Gia Hòa được thành lập từ năm 1999 theo Giấy phép kinh doanh số 0301875679. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu là đầu tư xây dựng các dự án khu đô thị mới, chung cư, và một số lĩnh vực đầu tư tài chính khác.

Với ý tưởng “Thổi hồn vào đất”, Công ty TNHH Xây dựng - Kinh doanh nhà Gia Hòa đã tiến hành đầu tư xây dựng Khu dân cư cao cấp Gia Hòa tại phường Phước Long B, quận 9, đã biến 1 vùng đất hoang sơ thành một khu đô thị đẹp, hiện đại và mang đậm tính lãng mạn, một địa điểm an cư tuyệt vời cho những cư dân muốn tận hưởng chất lượng cuộc sống. Kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi là mang lại “Chất lượng cuộc sống trong tầm tay” cho các cư dân.

Ngoài dự án trên, Gia Hòa đang triển khai hoàn tất các thủ tục cần thiết để thực hiện tiếp tục chương trình căn hộ trí thức trẻ, một trong những chương trình tâm huyết của ông LÊ HÙNG MẠNH, Tổng Giám Đốc và là người sáng lập Công ty. Chương trình này sẽ triển khai trên các địa bàn Quận 2  và  Quận 9. Mong ước của chúng tôi, là đóng góp công sức nhỏ nhoi của mình cùng với Thành phố đầu tư vào đội ngũ tương lai của đất nước - những trí thức trẻ của Thành phố.

Để thực hiện những hoài bão trên, chúng tôi sẽ vận động sự góp tay, hợp tác của những nhà đầu tư tâm huyết trong và ngoài nước. Không chỉ góp phần làm đẹp thêm cho bộ mặt Thành phố Hồ Chí Minh, mà còn mang lại những gì tốt đẹp có thể có cho các cư dân, cho đội ngũ kế cận, đội ngũ tương lai của đất nước.

Lĩnh vực mời hợp tác đầu tư:

  • Xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu nhà ở
  • Xây dựng nhà để bán hoặc cho thuê
  • Xây dựng và khai thác kinh doanh theo chủ trương xã hội hóa các công trình phúc lợi khu dân cư: khu trường học, khu thể dục thể thao, trạm y tế, siêu thị
  • Xây dựng và kinh doanh khách sạn, khu nghỉ dưỡng…
Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo