Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại - Kinh doanh Đất Phương Nam

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại - Kinh doanh Đất Phương Nam
Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại - Kinh doanh Đất Phương Nam
11 Nguyễn Văn Nghi, P. 4, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Đang cập nhật (08) 39853179
contact@batdongsan.com.vn
Giới thiệu

Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại - Kinh doanh đất Phương Nam chuyên kinh doanh các loại nhà ở, nhất là các căn hộ nhà cao tầng, thiết kế, xây dựng và quản lý công trình khi đưa vào sử dụng. Sản phẩm của Phương Nam an toàn và bền vững với thời gian.

Trên con đường phát triển, Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại - Kinh doanh đất Phương Nam luôn nỗ lực để cung cấp ra thị trường những sản phẩm căn hộ có chất lượng cao trong xây dựng, thẩm mỹ trong kiến trúc, hợp lý trong thiết kế, tiện ích trong sử dụng và thông thoáng trong sinh hoạt. Một căn hộ gắn kết được cả ba yếu tố “con người, thiên nhiên và cuộc sống hiện đại”.

Doanh nghiệp luôn đề ra chiến lược hoạt động của mình trong từng giai đoạn và thực thi một cách sát sao và nghiêm túc. Trong từng thời điểm, chúng tôi có những biện pháp, hành động cụ thể và kịp thời để đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Sau 10 năm hoạt động, từ một công ty với vốn điều lệ 1,20 tỷ đồng vào năm 2000, đến nay vốn điều lệ của Phương Nam là 180 tỷ đồng chủ yếu từ nguồn lãi để lại của công ty.

Các dự án đã và đang thực hiện:

- Khu nhà phố Đ. Trần Nhân Tông, P.15, Q. Tân Bình : thực hiện trong 02 năm 2000 và 2001.

- Khu nhà vườn Đ. Đỗ Xuân Hợp P. Phước Long B, Q.9 : thực hiện trong 02 năm 2001 và 2002

- Khu nhà phố và villa Đ. Chu Văn An, P.12, Q. Bình Thạnh : thực hiện trong 02 năm 2002 và 2003.

- Cao ốc Đất Phương Nam Đ. Chu Văn An, P.12, Q. Bình Thạnh : khởi công năm 2004 và đưa vào sử dụng năm 2007 với 300 căn hộ, 5.100m2 sàn khu TM & DV và 57.300m2 sàn xây dựng

- Cao ốc Lakeside Đ. Nguyễn Văn Linh, P. Tân Thuận Tây, Q. 7 với 588 căn hộ, 22.376m2 sàn khu TM & DV và 152.490m2 hiện đang được tiến hành thực hiện.

Bằng sự nỗ lực và nguồn cảm hứng “con người, thiên nhiên và cuộc sống hiện đại” của mình, Phương Nam sẽ tiếp tục cố gắng góp phần vào việc thay đổi nền văn hóa nhà ở ngày càng tốt đẹp hơn, thực sự mang lại một căn nhà không chỉ đầy đủ tiện nghi, tiện ích mà còn là ngôi nhà đẹp, hạnh phúc và vững bền.

Quan điểm kinh doanh của công ty có thể tóm gọn trong câu “Chúng tôi kinh doanh sự thỏa mãn của Khách hàng”.

Chiến lược kinh doanh luôn hướng đến các nội dung mang tính nguyên tắc sau: "Chất lượng, tính chuyên nghiệp, tính cạnh tranh và hiệu quả".

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo