Công ty Xây dựng & Phát triển nhà Thành Trường Lộc

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty Xây dựng & Phát triển nhà Thành Trường Lộc
Công ty Xây dựng & Phát triển nhà Thành Trường Lộc
387 Võ Văn Tần, Quận 3, TP HCM
Đang cập nhật (08) 38334188
contact@thanhtruongloc.com
Giới thiệu

Công ty Xây dựng & Phát triển nhà Thành Trường Lộc thành lập năm 1993, một trong những công ty tiên phong về phát triển nhà tại Tp.HCM trong giai đoạn đầu đổi mới. Từ khi thành lập, doanh nghiệp cố gắng tạo chỗ đứng bằng cách học tập các tiêu chuẩn quốc tế và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với thị trường địa phương.

Thành Trường Lộc hoàn thành dự án nhà ở 5 ha tại quận Thủ Đức, Tp.HCM năm 1997. Sau đó, được xây dựng 60% hạng mục của tòa nhà Văn phòng Chính Phủ cao 25 tầng (Petro Vietnam tower) tọa lạc trên Đại lộ Lê Duẩn, trục đường quan trọng của TpHCM gồm tòa lãnh sự Mỹ, Anh và Pháp cũng như Dinh Thống nhất Việt Nam.

Thành Trường Lộc được vinh hạnh tham gia một phần thầu phụ của các công trình quốc tế như: Khách sạn New World, Saigon Prince, Legend. Từng bước trở thành công ty kinh nghiệm có kỹ thuật tiến bộ, đồng thời tiên phong trong việc tư vấn phát triển công trình du lịch các khu Resort có quy mô tại Bà Rịa, Đà Nẵng và Đà Lạt.

Đầu năm 2005, Thành Trường Lộc tiến hành khời công xây dựng công trình căn hộ cao cấp 4S Riverside Garden (gần sông Sài Gòn) với tư cách là nhà đầu tư độc quyền.

Năm 2007, là nhà đầu tư chính trong dự án được bắt đầu với ý tưởng “Cuộc sống là Giấc mơ” diện tích 56 ha - dự án “Đồi Hoa” tại Đà Lạt.

Năm 2009, Thành Trường Lộc là nhà đầu tư dự án 4S Riverside Linh Đông, dự án căn hộ sang trọng ven sông 3 hecta tại phường Linh Đông, Thủ Đức.

Trọng tâm phát triển

Các tiêu chuẩn trọng tâm để đạt chất lượng tốt.

Thành Trường Lộc mong muốn kết hợp giữa lối sống hiện đại và truyền thống, luôn cố gắng đổi mới theo hướng tự sáng tạo, không để bị ảnh hưởng bởi các trào lưu, nhằm phục vụ tốt và lâu dài các nhu cầu của khách hàng và cư dân.

Tài Sản của Thành Trường Lộc

Sự sáng tạo, đáp ứng các yêu cầu và đạt tiêu chuẩn quốc tế, góp phần làm phong phú môi trường sống bằng những giải pháp sáng tạo và thiết kế tiên phong, thỏa mãn các yêu cầu khắt khe của Hiệp hội kinh doanh quốc tế.
Nâng cao và phát triển năng lực của nhân viên để nhân lực trở thành tài sản lớn nhất, là nhân tố quan trọng tạo dựng thành công cho TTL.

Nguyên tắc

Thành Trường Lộc luôn cố gắng làm việc với phong cách đúng đắn và nhiệt huyết, thể hiện trong các giai đoạn phát triển dự án, từ việc tiếp nhận đất, thiết kế và xây dựng đến tiêu thụ và hậu mãi. Các nguyên tắc chung này luôn được doanh nghiệp gìn giữ triệt để như bí quyết dẫn đến thành công.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo