Đông Hưng Group

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Đông Hưng Group
Đông Hưng Group
Tòa nhà Adam, số 9 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM
0939633833 Đang cập nhật
Đang cập nhật
Giới thiệu

Thành lập từ năm 2006, Công ty Địa ốc Đông Hưng đã gặp không ít những thử thách, khó khăn của một doanh nghiệp bất động sản nhỏ. Song, với sự kiên định, tinh thần sáng tạo cùng khát vọng vươn đến đỉnh cao của một tập thể giàu tâm huyết, năng động, Đông Hưng đã đứng vững trên thị trường và không ngừng lớn mạnh.

Tầm nhìn

Thương hiệu Đông Hưng ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường nhờ nỗ lực không ngừng của một tập thể tài năng và tâm huyết. Với uy tín của mình, doanh nghiệp đã thu hút được đông đảo khách hàng, đồng thời xây dựng thương hiệu cho các chủ đầu tư. Đông Hưng dần khẳng định là tập đoàn địa ốc hàng đầu được các chủ đầu tư, đối tác cũng như khách hàng tin cậy. Lợi thế cạnh tranh của Đông Hưng so với các doanh nghiệp khác cùng lĩnh vực chính là uy tín.

Sứ mệnh

Sau hơn 11 năm thành lập và phát triển, với tầm nhìn chiến lược nhạy bén của Ban lãnh đạo cùng sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, tới nay, Đông Hưng đã phát triển một hệ thống phân phối rộng khắp với tổng cộng 5 chi nhánh luôn phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, tận tâm, đáp ứng một cách nhanh nhất nhu cầu của khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

Doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, phân phối nhiều bất động sản lớn.

Định hướng thương hiệu

Đông Hưng hiện nay đang dẫn đầu thị trường phân phối nhà phố, biệt thự, đất nền ở Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương... Doanh nghiệp được các chuyên gia bất động sản và khách hàng nhận định là một trong những doanh nghiệp địa ốc uy tín bậc nhất với "Sản phẩm thật - giá trị thật", cam kết giá tốt nhất thị trường. Sản phẩm đa dạng, phong phú, chính sách bán hàng minh bạch và nhiều ưu đãi, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau được phân phối tận gốc để tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Với thế mạnh về tiềm lực tài chính, kinh nghiệm, nhân lực cùng những thành công đã gặt hái được, Đông Hưng trong thời gian tới sẽ tiếp tục tập trung đầu tư, hợp tác đầu tư các dự án lớn để xây dựng các khu dân cư, khu đô thị hiện đại, văn minh, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, nhà đầu tư những cơ hội mới, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ tiếp tục mở rộng mang lưới phân phối, đáp ứng tối đa những nhu cầu của thị trường và khẳng định tầm vóc, khả năng của một doanh nghiệp địa ốc hàng đầu.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo