OCEAN GROUP - Tập Đoàn Đại Dương

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
OCEAN GROUP - Tập Đoàn Đại Dương
OCEAN GROUP - Tập Đoàn Đại Dương
số 4 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội
Đang cập nhật (04) 37727252
info@oceangroup.vn
Giới thiệu

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Dương được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103017634 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 31/05/2007 thay đổi lần 5 ngày 23/12/2009.

Tập đoàn Đại Dương là đơn vị hạch toán độc lập, tự chịu trách nhiệm đối với các khoản nợ trong phạm vi vốn góp, tự chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh, hoạt động vì lợi ích công ty.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Bên cạnh mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, Tập đoàn Đại Dương còn nỗ lực hết mình vươn ra quốc tế với nền tảng hoạt động bền vững.

Xây dựng lợi thế cạnh tranh thông qua cam kết của từng cá nhân, thành viên trong tập đoàn bằng cách tạo ra và thúc đẩy sự sáng tạo, tinh thần tiên phong và tận tâm để phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất.

Vận dụng kinh nghiệm và năng lực tài chính vững mạnh khai thác những tiềm năng kinh tế cũng như cơ hội giao thương, nhằm mang lại cho khách hàng, đối tác, cổ đông và địa phương nơi tập đoàn hoạt động những giá trị, kết quả tuyệt vời nhất, thúc đẩy sự phát triển kinh tế và tiến bộ của cộng đồng.

Là một tổ chức mà người lao động muốn lựa chọn để làm việc vì luôn được tạo điều kiện học tập và phát triển, phát huy hết khả năng và năng lực. 
 

 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo