Siêu thị nội thất Klassy

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Siêu thị nội thất Klassy
Siêu thị nội thất Klassy
40 Hàng Cót, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Đang cập nhật (04) 39275153
info@klassy.vn
Giới thiệu

Nhằm đáp ứng nhu cầu tận hưởng một phong cách sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp ngày càng cao của người tiêu dùng, hệ thống các Siêu thị nội thất cao cấp Klassy đã ra đời, góp phần đa dạng hóa các sản phẩm nội thất cao cấp trên thị trường. 

Chuỗi siêu thị nội thất cao cấp Klassy đều tọa lạc ngay khu vực trung tâm các thành phố với diện tích mỗi siêu thị lên tới trên 4.000 m2,
 khách hàng sẽ thật sự ấn tượng và bị thuyết phục bởi không gian trưng bày hoành tráng của công ty cũng như sự đa dạng về chủng loại hàng hoá. Với các nhóm sản phẩm chính: phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng trẻ em và nhiều loại sản phẩm khác, 100% sản phẩm tại Klassy là hàng nhập khẩu từ những nhà sản xuất uy tín trên thế giới, được sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với phong cách thiết kế bắt kịp xu hướng chung của thời đại, sản phẩm tại công ty vẫn chú trọng các yếu tố về truyền thống và phong thủy trong màu sắc, kiểu dáng và cách bố trí nội thất.

Đến với Klassy, ngoài việc hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa, khách hàng còn nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên thân thiện, thấu hiểu tâm lý tiêu dùng và nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Klassy là nơi mà khách hàng có thể tin cậy trong mọi nhu cầu về nội thất.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo