Tổng Công ty Thuỷ tinh và Gốm xây dựng – Viglacera

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Tổng Công ty Thuỷ tinh và Gốm xây dựng – Viglacera
Tổng Công ty Thuỷ tinh và Gốm xây dựng – Viglacera
Đại Lộ Thăng Long, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Đang cập nhật 0435536688
vir@viglaceraland.vn
Giới thiệu

Tổng Công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng (Viglacera) được thành lập năm 1974. Với cơ sở ban đầu là các nhà máy sản xuất gạch xây dựng, Viglacera đã đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất gạch ceramic, sứ vệ sinh, granite, kính xây dựng, gạch ngói cao cấp, vật liệu chịu lửa,…

Viglacera trong những năm gần đây đã có những bước đột phá sang lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản: đô thị - nhà ở, các khu công nghiệp, văn phòng cho thuê. Bước tiến đầu tiên vào thị trường bất động sản, kinh doanh và đầu tư hạ tầng được đánh dấu bằng sự ra đời của Công ty Đầu tư và Phát triển Hạ tầng ngày 07/05/1998.

Nắm bắt xu thế của thị trường bất động sản đầy tiềm năng, Viglacera đã thành lập Viglacera Land, tiền thân là Công ty Đầu tư và Phát triển hạ tầng Viglacera.

Viglacera Land tập hợp cho mình một đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo trong lĩnh vực quản lý, tư vấn, phát triển bất động sản …. đủ khả năng và năng lực tổ chức, điều hành dự án có quy mô mang tầm cỡ trong nước và quốc tế.

Mục đích thành lập

Đầu tư, xây dựng, quản lý và vận hành mặt bằng khu công nghiệp, khu đô thị - nhà ở, khu thương mại và văn phòng cho thuê.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo