Công ty Bất động sản Long Hùng Anh

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty Bất động sản Long Hùng Anh
Công ty Bất động sản Long Hùng Anh
165 Đội Cung, Phường 09, Quận11, TP.HCM
0983446123 0873077339
congtylonghunganh@gmail.com
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty Bất động sản Long Hùng Anh môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán nhà riêng ở Quận 11, Hồ Chí Minh
  • Cho thuê nhà riêng ở Quận 11, Hồ Chí Minh
  • Cho thuê kho, nhà xưởng, đất ở Tân Phú, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Công ty Bất động sản Long Hùng Anh 0873077339 | ảnh 1

Công Ty Bất Động Sản Long Hùng Anh theo giấy phép hoạt động từ ngày 24/12/2007. Với tâm huyết cống hiến hết mình, lòng nhiệt tình, nhằm bảo vệ lợi ích và mang lại bình yên cho KHÁCH HÀNG . Đến nay, Long Hùng Anh đã đạt được bước tiến mạnh mẽ, với không ít thuận lợi và khó khăn gặp phải trong thời kỳ thị trường bất động sản thịnh suy, và trở thành Sàn Giao Dịch Bất Động Sản “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG” hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm dịch vụ tiện ích qua Sàn Giao Dịch Bất Động Sản “longhunganh.com.vn”  nơi mà các giao dịch bất động sản được diễn ra một cách thuận tiện, minh bạch, hiệu quả và nhanh chóng nhất, với đội ngũ luật sư tâm huyết, đạo đức nghề nghiệp cao, nhằm đảm bảo “LỢI ÍCH KINH TẾ CAO NHẤT”  cho KHÁCH HÀNG.

Công ty Bất động sản Long Hùng Anh 0873077339 | ảnh 2Công ty Bất động sản Long Hùng Anh 0873077339 | ảnh 3Công ty Bất động sản Long Hùng Anh 0873077339 | ảnh 4

Sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, đã giúp Long Hùng Anh phát triển và lớn mạnh không ngừng. Nếu số nhân viên khi mới thành lập khoảng 6 người thì đến nay nhân sự và CTV của Long Hùng Anh đã hơn 50 người.

Chiến lược phát triển của Long Hùng Anh là xây dựng mạng lưới Long Hùng Anh rộng khắp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu hợp lý của khách hàng trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, và các tỉnh lân cận. Hướng đến một Long Hùng Anh giàu mạnh, bằng những nỗ lực không ngừng trong cải tiến chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt nhất tất cả những nhu cầu hợp lý của khách hàng, góp phần xây dựng một xã hội giàu đẹp văn minh.Từ nay đến năm 2012, Long Hùng Anh phấn đấu sẽ là một trong những sàn giao dịch bất động sản hàng đầu tại Việt Nam đồng thời mở rộng hoạt động trên toàn lãnh thổ thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo