Công ty Cổ phần Bất động sản BHome

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty Cổ phần Bất động sản BHome
Công ty Cổ phần Bất động sản BHome
237 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam
0911525005 02363525566
info@b-home.vn
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty Cổ phần Bất động sản BHome môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Duy Xuyên, Quảng Nam
  • Bán căn hộ chung cư ở Sơn Trà, Đà Nẵng

Về chúng tôi

Danh sách các dự án BĐS đã môi giới thành công : Sunbay Park Hotel& Resort Phan Rang, Premium Shophouse Tây Bắc Đà Nẵng, Wyndham Soleil Đà Nẵng

Khu vực môi giới tốt nhất hiện nay: Đà Nẵng, Hà Nội

Loại BDS môi giới chủ yếu: Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, nhà phố, đất nền

BHome là nhà phân phối chính thức các dự án bất động sản căn hộ, biệt thự cao cấp và cận cao cấp tại Đà Nẵng cũng như khu vực miền Trung.

Được được thành lập vào 16/05/2019 bởi đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, BHome am hiểu thị trường và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn căn hộ hay biệt thự, BHome sẽ giúp bạn tìm thấy đúng sản phẩm như bạn mong muốn để an cư khởi đầu cuộc sống hạnh phúc, cung cấp cho bạn những cơ hội đầu tư tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống tương lai thịnh vượng.

Chiến lược & sứ mệnh:

• Với khát vọng dẫn đầu thị trường, BHome mong muốn trở thành nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản căn hộ, biệt thự cao cấp, cận cao cấp tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

• Với tham vọng vươn lên vi trí số 1 trên thị trường, BHome mong muốn trở thành đơn vị uy tín hàng đầu về tư vấn, định hướng đầu tư và an cư cho khách hàng, cung cấp sản phẩm chất lượng nhất cùng với dịch vụ tốt nhất, đem lại trải nghiệm thoàn hảo nhất cho khách hàng.

• Với tầm nhìn phát triển bền vững, BHome không ngừng mở rộng thị trường, đa dạng hoá sản phẩm để gia tăng cơ hội và chất lượng đầu tư cho đối tác và khách hàng.

Slogan: Your Happiness – Our Priority
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo