Công ty Cổ phần Bất động sản VNG Việt Nam

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty Cổ phần Bất động sản VNG Việt Nam
Công ty Cổ phần Bất động sản VNG Việt Nam
A34 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
0987079668 0462737475
lichnt@sieuthibatdongsan.com.vn
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty Cổ phần Bất động sản VNG Việt Nam môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Bán nhà riêng ở Đống Đa, Hà Nội
  • Bán nhà mặt phố ở Thanh Xuân, Hà Nội
  • Bán căn hộ chung cư ở Hà Đông, Hà Nội
  • Bán nhà biệt thự, liền kề ở Cầu Giấy, Hà Nội

Về chúng tôi

Hệ thống VNG Việt Nam bao gồm những lĩnh vực chính sau:

1. Sàn giao dịch Bất động sản VNG Việt Nam
2. Văn phòng Luật sư VNG Việt Nam
3. Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam
4. Công ty CP truyền thông VNG Việt Nam

Hệ thống này sẽ tạo thành một chu trình khép kín hỗ trợ cho Quý khách hàng giao dịch về Bất động sản một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
VNG Group đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản với chủ lực là Công ty Cổ phần Bất động sản VNG Việt Nam được thành lập ngày 03/11/2003 theo quyết định số 0101422449 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội. Trải qua 11 năm hình thành và phát triển, VNG Group đã có thêm một hệ thống các công ty hỗ trợ theo một chu trình khép kín đó là Văn phòng luật sư VNG Việt Nam; công ty TNHH thẩm định giá VNG Việt Nam và công ty CP truyền thông VNG Việt Nam. Quý khách hàng và các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ tư vấn của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân sự là các chuyên viên BĐS, Luật sư, Thẩm định giá, Truyền thông, cộng với bề dày kinh nghiệm thực tế về BĐS, VNG Việt Nam cam kết mang lại cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất với chi phí đầu tư thấp nhất và hiệu quả nhất.

Ngoài các khu vực môi giới kể trên thì hiện tại VNG đang phân phối đất nền tại Cẩm An – Hội An và V-Green City Phố Nối, Hưng Yên.

Bán nhà biệt thự, liền kề, chung cư , nhà riêng các quận Cầu Giấy, Đống Đa, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Hà Đông, Từ Liêm v.v…

PHƯƠNG CHÂM

Các nhà đầu tư và quý khách hàng khi đến với chúng tôi là đến với “Giá trị của sự bền vững”. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn để mang lại những định hướng tốt nhất, những cơ hội tốt nhất khi đầu tư vào bất động sản.
Ngoài việc phân phối các sản phẩm uy tín nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội bao gồm: biệt thự, nhà liền kề, chung cư thuộc dự án và nhà đất thổ cư thì chúng tôi còn trực tiếp là chủ đầu tư của các dự án rất tiềm năng như: Khu đô thị tại TP Hòa Bình, đặc biệt là dự án Cẩm An, Hội An – một dự án ven biển tuyệt đẹp chuẩn bị mở bán vào tháng 12/2014.

TẦM NHÌN

Mục tiêu chiến lược của chúng tôi là trở thành top những nhà môi giới hàng đầu, một đối tác tốt, đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam trong ngành Bất động sản, Luật sư, Thẩm định giá, Truyền thông cho các nhà đầu tư và khách hàng tại Việt Nam, thông qua việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao với những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, tư vấn và các dịch vụ hậu mãi khác. Chúng tôi tự hào là Đối Tác Chiến Lược và là bạn đồng hành của quý khách.

SỨ MỆNH

Chúng tôi nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp. Điều này có được từ chính đội ngũ nhân viên bán hàng, quản lý viên giỏi, cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề , có đạo đức kinh doanh, thực hiện đúng các cam kết trong giao dịch và quan trọng hơn cả là sự quan tâm chăm sóc chu đáo đến từng khách hàng. Sự nghiệp phát triển và lớn mạnh của VNG Group dựa vào sức mạnh của con người. Đó cũng là điều kiện tiền đề và tiên quyết để chúng tôi vươn cao, vươn xa hơn nữa trong lĩnh vực Bất động sản tại thị trường Việt Nam

Quý khách hàng liên hệ với Sàn giao dịch Bất động sản VNG Việt Nam theo số HOTLINE: 

098.707.96.68 - 0462737475


 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo