Công ty Cổ Phần Đầu Tư An Phát Hưng

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty Cổ Phần Đầu Tư An Phát Hưng
Công ty Cổ Phần Đầu Tư An Phát Hưng
Số 5 Ngõ 271 Phố Thịnh Liệt, P.Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
0902131683 02436321668
vanngoc88bds@gmail.com
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty Cổ Phần Đầu Tư An Phát Hưng môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán nhà riêng ở Tây Hồ, Hà Nội
  • Bán nhà riêng ở Cầu Giấy, Hà Nội
  • Bán nhà riêng ở Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Bán nhà riêng ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Cho thuê căn hộ chung cư ở Nam Từ Liêm, Hà Nội

Về chúng tôi

An Phát Hưng là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh dịch vụ bất động sản, quản lý và phân phối các dự án bất động sản; thuê và cho thuê bất động sản bao gồm: Sàn thương mại, văn phòng và căn hộ cho thuê). An Phát Hưng được thành lập bởi các sáng lập viên là những nhà đầu tư uy tín cùng với các cá nhân xuất sắc đã và đang hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản.

Là một doanh nghiệp mới trong lĩnh vực bất động sản, nhưng An Phát Hưng được thừa hưởng rất nhiều bài học và những trải nghiệm quý giá của nhà đầu tư bất động sản lâu năm và uy tín nhất tại Việt Nam, cũng chính là các sáng lập viên của công ty. Bên cạnh đó, An Phát Hưng còn là doanh nghiệp quy tụ được đội ngũ những con người năng động có trí thức, giàu nhiệt huyết luôn phấn đấu vì mục tiêu ”UY TÍN LÀ HÀNG ĐẦU“.

Trong lĩnh vực hoạt động chính của công ty là phân phối các dự án bất động sản, thuê và cho thuê bất động sản chúng tôi luôn thực hiện phương châm hoạt động cho mỗi thành viên là: TẬN TÂM – TRUNG THỰC – CHUYÊN NGHIỆP – THÍCH ỨNG – HỢP TÁC BỀN VỮNG – CHIA SẺ THÀNH CÔNG. Với những thế mạnh về con người, kinh nghiệm và sự hiểu biết về thị trường, An Phát Hưng sẽ thỏa mãn tất cả các nhu cầu về dịch vụ bất động sản của khách hàng, tối đa các lợi ích cho những nhà đầu tư, tạo nên sự minh bạch và rõ ràng, góp phần vào sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam nói chung.
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo