Công ty Cổ phần Địa ốc - Vận tải - Du lịch Tín Ngọc Phát

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty Cổ phần Địa ốc - Vận tải - Du lịch Tín Ngọc Phát
Công ty Cổ phần Địa ốc - Vận tải - Du lịch Tín Ngọc Phát
Tầng 46, Tòa nhà Bitexco Financial , Số 2 đường Hải Triều, Quận 1 , TP HCM, Việt Nam
0913555579 0862875902
tinngocphat.qti@gmail.com
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty Cổ phần Địa ốc - Vận tải - Du lịch Tín Ngọc Phát môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án
  • Bán đất nền dự ánĐà Nẵng
  • Bán đất ở Phú Quốc, Kiên Giang
  • Bán căn hộ chung cư ở Nha Trang, Khánh Hòa
  • Bán nhà biệt thự, liền kềĐà Nẵng

Về chúng tôi

Là một trong những doanh nghiệp năng động, CÔNG TY CP ĐỊA ỐC - VẬN TẢI - DU LỊCH TÍN NGỌC PHÁT quy tụ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tụy, với ngành nghề chính là: Mua bán, môi giới, thẩm định bất động sản và cho thuê văn phòng. Công ty hiện là đối tác của nhiều công ty BĐS lớn trong nước như: Vingroup, Novaland, Hưng Thịnh Land,…chúng tôi cung ứng cho khách hàng tất cả các sản phẩm BĐS với giá hấp dẫn nhất. Nhằm đáp ứng như cầu BĐS ấy hiện tại công ty đã và đang tiến hành mở thêm các trụ sở, văn phòng đại diện ở các tỉnh Tp HCM, Hà Nội, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Trị…
Với phương châm “ Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của Công ty ”

 Công ty CP Địa Ốc - Vận Tải - Du Lịch TÍN NGỌC PHÁT xin gửi tới Quý khách lời cám ơn về sự quan tâm hợp tác với Công ty chúng tôi. Được phục vụ Quý khách là niềm vinh hạnh của Công ty chúng tôi. Bằng sự tận tâm với khách hàng, cùng những kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn đã được tích lũy, chúng tôi luôn tin tưởng vào khả năng đáp ứng được yêu cầu và sự mong đợi của Quý khách về chất lượng của các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Được thành lập và phát triển từ văn phòng tư vấn Thành Công, với ban lãnh đạo tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tận tụy, sáng tạo, Công ty CP Địa Ốc - Vận Tải - Du Lịch TÍN NGỌC PHÁT hướng đến mục tiêu trở thành kênh thông tin bất động sản phong phú và đa chiều. Với tầm nhìn phát triển bền vững tại Quảng Trị và thị trường toàn quốc Bất động sản Tín Ngọc Phát luôn nỗ lực trong mọi hoạt động hướng tới:
- Tạo sự khác biệt lớn tại thị trường trong Tỉnh và trên toàn quốc.
Với lợi thế công nghệ và con người, chúng tôi hướng đến những yếu tố khác biệt nhằm đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng: người mua, người bán, nhà môi giới, chủ đầu tư, hay các ngân hàng, vv..., với mong muốn đóng góp vào sự phát triển giàu mạnh, minh bạch và chuyên nghiệp cho thị trường bất động sản tại Quảng Trị và trong nước.
 - Phát triển mở rộng không ngừng
 Thị trường mục tiêu của Bất động sản Quảng Trị bước khởi đầu là tại Quảng Trị, tiếp theo đó sẽ là các thành phố lớn tại Việt Nam gồm Thành Phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,  Nha Trang, Phúc Quốc... Với thị trường bất động sản ngày càng phát triển, công ty cũng định hướng cung úng tới quý khách hàng với những sản phẩm BDS cao cấp cơ hội sinh lời hấp dẫn:

- Đất dự án khách sạn, Resort biển Việt Nam.
- Đất xây dựng thương mại, biệt thự Đà Nẵng.
- Khách sạn căn hộ cao cấp Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang.

 Chúng tôi luôn trân trọng mọi ý kiến phản hồi của Quý khách hàng để hoàn thiện và phát triển dịch vụ không ngừng. Với những quy định của công ty cùng sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên trẻ năng động chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng tận tình, và chất lượng dịch vụ luôn ở mức tốt nhất có thể. Bên cạnh đó Công ty sẽ không ngừng cải tiến và phát triển thêm các gói dịch vụ nhằm tạo thêm tiện ích và sự lựa chọn cho người dùng.
 - Dịch vụ tốt nhất
 Mọi hoạt động của Công ty luôn bắt nguồn từ mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Do đó, các gói dịch vụ mà công ty đưa ra là nhằm đáp ứng và thỏa mãn các yêu cầu đó. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng.

MỌI Ý KIẾN ĐÓNG GÓP VÀ CẦN HỖ TRỢ TƯ VẤN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ:

VP Miền Trung: 111 Nguyễn Huệ, Tp. Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

Phone: 0533 500 999 - 0533 779 779
Email: tinngocphat.qti@gmail.com - Fax: (0533) 565 759

VP Miền Nam: Lầu 46 Bitexco Financical Tower, 2 Hải Triều,

Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phone: 0862 875 902 - 0913 5555 79

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo