Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc New Đà Thành

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc New Đà Thành
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc New Đà Thành
Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
0905495050 Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc New Đà Thành môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Bán đất nền dự án ở Điện Bàn, Quảng Nam
  • Bán nhà biệt thự, liền kề ở Liên Chiểu, Đà Nẵng

Về chúng tôi

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa ỐC New Đà Thành được thành lập tháng 01 năm 2017, là doanh nghiệp chuyên phân phối dự án đất nền và biệt thự trên thị trường Đà Nẵng và cả nước.

Với sự dẫn dắt đầy tận tâm của ban Lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong ngành cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động, chịu khó ham học hỏi New Đà Thành đã dần tạo được vị thế của mình trên thương trường cũng như trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm với chất lượng tốt nhất để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

New Đà Thành luôn tâm niệm rằng niềm tin của khách hàng chính là đích đến của sự thành công. Ngoài ra góp phần vào sự thành công đó chính là chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đạo đức kinh doanh. Tất cả những điều đó đều được xem là nền tảng vững chắc để công New Đà Thành bền vững, tạo dựng niềm tin tuyệt đối đối với quý khách hàng và đối tác. New Đà Thành sở hữu một đội ngũ quản lý và nhân viên giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, có đạo đức và uy tín trong nghề nghiệp. Mỗi nhân viên đều mang trong mình một sứ mệnh đó sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu một cách trọn vẹn nhất.

New Đà Thành đã và đang xây dựng phát triển thành công nhiều dự án bất động sản với quy mô rộng lớn, dịch vụ đẳng cấp từ Đất nền đến Căn hộ, từ dòng sản phẩm trung cấp đến cao cấp , điển hình như: Homeland Central Park, Coco Complex Reveside, Ngọc Dương Reveside, Đại dương xanh, DRG Complex City…

New Đà Thành luôn phấn đấu để trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư các dự án bất động sản đất nền. Luôn không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ nhân viên công ty và chất lượng của những dự án mà New Đà Thành trực tiếp phân phối cũng như đầu tư đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng quý khách hàng.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo