Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Địa ốc Phúc Hoàng Phát

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Địa ốc Phúc Hoàng Phát
Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Địa ốc Phúc Hoàng Phát
19 đường Huỳnh Văn Lũy, KP3, Phường Hòa Phú, TP.Mới Bình Dương
Đang cập nhật 06503860445
info@diaocphuchoangphat.com.vn
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Địa ốc Phúc Hoàng Phát môi giới ở những khu vực sau:
 • Bán đất nền dự án ở Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Bán nhà mặt phố ở Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Bán đất ở Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Bán căn hộ chung cư ở Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Cho thuê căn hộ chung cư ở Thủ Dầu Một, Bình Dương

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Địa ốc Phúc Hoàng Phát 06503860445 | ảnh 1

Được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký Kinh Doanh số: 3701898845 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh Bình Dương cấp ngày 26/07/2011.

Phúc Hoàng Phát hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. Sự kết hợp độc đáo giữa hiểu biếu về thị trường và phong cách kinh doanh nhạy bén giúp công ty mang đến cho khách hàng những ý kiến chuyên môn thuộc đẳng cấp cao nhất trong lĩnh vực bất động sản.

Phúc Hoàng Phát lựa chọn phương thức tập trung vào một nhóm khách hàng nhất định, do dó, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ đặc biệt cho các tổ chức có cùng tầm nhìn với chúng tôi.

Chúng tôi được đánh giá là một tổ chức có suy nghĩ sáng tạo, được xây dựng trên những kỹ năng thương lượng xuất sắc.

Phúc Hoàng Phát có cách nhìn nhận lâu dài về bất động sản và chúng tôi luôn nỗ lực đầu tư vào những mối quan hệ hợp tác chiến lược và được biết đến như một nhà cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao và một thương hiệu cao cấp.

TẦM NHÌN

 • Xây dựng Phúc Hoàng Phát trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực bất động sản với tiêu chí " uy tín - chất lượng - đạo đức kinh doanh ".
 • Xây dựng 1 hệ thống dữ liệu và thông tin nghiên cứu thị trường nhằm nắm bắt và dự báo được hướng đi của thị trường bất động sản giúp cho khách hàng có sự lựa chọn tối ưu nhất.
 • Ngoài chức năng dịch vụ môi giới Phúc Hoàng Phát  đang nỗ lực không ngừng để phát triển trở thành chủ đầu tư có uy tín trên thị trường bất động sản.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Phúc Hoàng Phát là cung cấp những dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng, phù hợp với các khả năng đa dạng của khách hàng và thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng.Tạo niềm tin tuyệt đối và tạo ra giá trị bất động sản gia tăng cho khách hàng và nhà đầu tư. Không ngừng nâng cao mức thu nhập cho nhân viên. Góp phần vào sự phát triển của thị trường bất động sản nói riêng và sự phát triển của nền kinh tế xã hội nói chung.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Nguồn nhân lực: Phúc Hoàng Phát sở hữu một đội ngũ ban lãnh đạo, nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và đầy nhiệt huyết với nghề. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn sàng lọc để tuyển chọn được những nhân viên ưu tú vì đối với Phúc Hoàng Phát tài sản quý báu nhất đó là "con người".
 • Đạo đức kinh doanh: đây là một giá trị giúp Phúc Hoàng Phát phát triển bền vững và cũng là một nền văn hóa công ty mà trong đó toàn thể nhân viên luôn đặt vai trò đạo đức kinh doanh lên hàng đầu.
 • Dịch vụ tư vấn hoàn hảo: lựa chọn Phúc Hoàng Phát, khách hàng có thể yên tâm rằng chúng tôi cung cấp những thông tin chính xác và kịp thời nhất để giúp khách hàng đưa ra quyết định cuối cùng.
 • Sản phẩm đa dạng: Phúc Hoàng Phát luôn hướng đến sự phục vụ cho tất cả đối tượng khách hàng nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo