Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Và Địa Ốc An Việt Hưng

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Và Địa Ốc  An Việt Hưng
Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Và Địa Ốc An Việt Hưng
15A Đào Tấn, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
0943643456 0437605678
anviethungavh@gmail.com
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Và Địa Ốc An Việt Hưng môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán căn hộ chung cư ở Thanh Xuân, Hà Nội
  • Bán căn hộ chung cư ở Cầu Giấy, Hà Nội
  • Bán căn hộ chung cư ở Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Bán nhà biệt thự, liền kề ở Nam Từ Liêm, Hà Nội

Về chúng tôi

Công ty CP đầu tư xây dựng và địa ốc An Việt Hưng là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng địa ốc.
Được thành lập ngày 27/5/2013, công ty đã và đang đầu tư cho các dự án xây dựng khu đô thị mới tại thành phố Hà Nội và nhiều dự án xây dựng vừa và lớn khác tại các tỉnh thành trong nước.

Với khẩu hiệu “Vì một tương lai tươi đẹp hơn”, công ty đang không ngừng phấn đấu để xây dựng trở thành doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và đầu tư xây dựng địa ốc.

Đội ngũ cán bộ của công ty có 50 người, gồm đội chuyên viên tư vấn, cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm. Số lượng cán bộ công nhân viên đã và đang ngày một gia tăng không chỉ về chất và lượng. Toàn thể công ty là một bộ máy vận hành thống nhất, rất khoa học và kiên quyết từ ban lãnh đạo xuống các bộ phận kinh doanh. Tất là những thành viên mang nhiều nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, yêu nghề, luôn kịp thời nắm bắt mọi yêu cầu theo xu hướng phát triển của xã hội.

Lấy tiêu chí “KỶ CƯƠNG – TRUNG THỰC – HIỆU QUẢ” làm nền tảng phát triển bền vững, công ty CP đầu tư xây dựng và địa ốc An Việt Hưng đã và sẽ vượt qua mọi khó khăn để đi đến cái đích của mình.

Công ty CP đầu tư xây dựng và địa ốc An Việt hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những dự án bất động sản và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Sử dụng những phương thức quảng cáo trung thực nhất để quảng bá hình ảnh và sản phẩm công ty đến với người tiêu dùng, đối tác.

Giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của công ty về doanh số, thị phần, thị trường, uy tín và trình độ nhân lực.

Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ chuyên viên tư vấn, nâng cao hiệu quả công việc, giúp công ty ngày càng phát triển và thành công.

- Lĩnh vực hoạt động: Kinh doanh bất động sản, đầu tư xây dựng và phát triển địa ốc

- Danh sách các dự án đã đầu tư, thi công xây dựng: Dự án LK Xuân Phương, Thăng Long Number One, Văn Phú Victoria, Mulberry land, Golden West, Golden land...

- Danh sách các dự án BĐS đã môi giới thành công: Dự án LK Xuân Phương, Thăng Long Number One, Văn Phú Victoria, Mulberry land, Golden West, Golden land ...
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo