Công ty CP Giao dịch Bất động sản Quốc Tế INTEREAL

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Giao dịch Bất động sản Quốc Tế INTEREAL
Công ty CP Giao dịch Bất động sản Quốc Tế INTEREAL
Tầng 08, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM
Đang cập nhật 0839251688
info@intereal.vn
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty CP Giao dịch Bất động sản Quốc Tế INTEREAL môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán loại bất động sản khácLong An
  • Bán loại bất động sản khácBà Rịa Vũng Tàu
  • Bán căn hộ chung cư ở Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Bán căn hộ chung cư ở Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Bán căn hộ chung cư ở Quận 7, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Sàn Giao dịch Bất động sản Quốc Tế ra đời với mong muốn tạo một kênh thông tin hữu hiệu, nơi đáng tin cậy để các nhà đầu tư, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có thể tiếp cận, thực hiện việc giao dịch bất động sản một cách nhanh chóng, an toàn. Đồng thời thúc đẩy cao tính chuyên nghiệp và nâng cao năng lực cạnh tranh của các sản phẩm hàng hóa trên Sàn giao dịch.

Tầm nhìn           

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu về đầu tư – kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam.
 Mở rộng phạm vi kinh doanh, phát triển thị trường ra tầm quốc tế.
 Liên kết, phát triển mạnh trong lĩnh vực đầu tư dự án, đầu tư tài chính.
 Đào tạo – xây dựng đội ngũ nhân viên năng động, có trình độ chuyên môn giỏi, thích ứng nhanh nhạy thị trường và tâm huyết với nghề bất động sản

Sứ mệnh
           
Từng bước chuẩn hóa, cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bất động sản theo đúng chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế.
 Không ngừng sáng tạo, nâng cao tính chuyên nghiệp, cung cấp các giải pháp tối ưu, tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng theo mô hình một cửa khép kín.
 Là cầu nối tin cậy, uy tín giữa người mua và người bán trong giao dịch bất động sản.

Văn hóa công ty

Công ty Cổ phần Giao dịch Bất động sản Quốc Tế (INTEREAL) tự hào là một trong những công ty thành viên của Tổng Công ty Xây dựng Thương mại Dịch vụ Khang Thông phát huy tốt giá trị văn hóa. Ngay khi mới thành lập, Ban lãnh đạo Công ty đã nhận thức rằng:“Muốn việc kinh doanh ngày càng phát triển vững mạnh, một tổ chức quản trị tốt chưa đủ mà phải nhanh chóng hòa nhập và gắn kết mọi nhân viên lại với nhau tạo nên một môi trường văn hóa thân thiện là điều không thể thiếu”.

Công ty Cổ phần Giao dịch Bất động sản Quốc Tế (INTEREAL) – một môi trường làm việc văn hóa, hiện đại nơi các nhân viên phát huy tối đa năng lực bản thân và phát triển kỹ năng làm việc một cách chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Ban lãnh đạo INTEREAL thực hiện nghiêm túc các quy định của Luật Lao động Việt Nam, luôn có chính sách đãi ngộ thích đáng đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho nhân viên cũng như luôn khuyến khích nhân viên “làm việc cho hôm nay và cho chính bản thân họ trong tương lai”.

Tập thể nhân viên INTEREAL quyết tâm hướng tới mục tiêu chung: “Vì sự phát triển của công ty và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng”. Mỗi nhân viên INTEREAL luôn là một mắt xích không thể tách rời tạo nên một tập thể đoàn kết vững mạnh, cùng nhau học tập – làm việc, cùng nhau trao dồi kiến thức về sản phẩm, củng cố kỹ năng phục vụ khách hàng và cùng nhau chia sẻ thành quả do mình tạo ra.

Hơn thế nữa, INTEREAL luôn mang lại giá trị tinh thần phong phú đến các đối tác những nét văn hóa hiếu khách Á Đông truyền thống, cũng như luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của các nhân viên thuộc công ty.

Công ty INTEREAL – một gia đình lớn. Nơi đây con người INTEREAL được coi trọng và được chăm sóc đầy đủ nhất về vật chất lẫn tinh thần. Chúng tôi yêu  INTEREAL nơi chúng tôi sống và làm việc.

Công ty CP Giao dịch Bất động sản Quốc Tế INTEREAL 0839251688 | ảnh 1Công ty CP Giao dịch Bất động sản Quốc Tế INTEREAL 0839251688 | ảnh 2

 

 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo